30+ Bản nhạc khai trương hay nhất 2022

Nhạc khai trương hay là chất xúc tác giúp thăng hoa cảm xúc của người tham dự. Tuy nhiên, việc chọn nhạc nền không hề đơn giản, nếu chọn sai, không phù hợp sẽ tạo sự nhàm chán hoặc phá hỏng buổi lễ. Cùng Hoàng Phong Event tìm hiểu một số bản nhạc nền ấn tượng nhất cho buổi lễ khai trương của bạn nhé!

nhạc khai trương
<Sự kiện khai trương – khánh thành bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nhận được nhiều tiếng vang>

Top những bản nhạc khai trương hay

Nhạc khai trương chiếm một nửa thành công về mặt cảm xúc trong buổi lễ khai trương. Một sự kiện bị đánh giá là thiếu không khí nếu không có âm nhạc. Âm thanh du dương của những bản nhạc sẽ giúp buổi lễ thêm phần chuyên nghiệp, xua tan sự lạc lõng khi chỉ có tiếng nói, cười, bước chân,…

Tùy thuộc vào tính chất của từng giai đoạn trong buổi lễ cũng như đối tượng khách mời, bạn sẽ có những lựa chọn nhạc khai trương phù hợp như:

Một số bản nhạc khai trương hay:

Nhạc đón khách:

Nhạc giới thiệu đại biểu:

Nhạc cắt băng khai trương

Nhạc trao bằng khen, giải thưởng

Một số bản nhạc nền khác phù hợp nhiều sự kiện

Bên cạnh những bản nhạc khai trương, Hoàng Phong Event cũng tổng hợp một số bản nhạc thường được sử dụng trong sự kiện với nhiều dòng nhạc khác nhau. Bạn có thể tham khảo:

Một vài lưu ý khi tổ chức khai trương

Một sự kiện khai trương thành công không chỉ cần có âm nhạc mà còn nhiều yếu tố khác như: kịch bản khai trương, thiết bị, nhân sự,…. Hơn nữa, sự khởi đầu thuận lợi sẽ đem đến thành công trong tương lai của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi tổ chức lễ khai trương cần có sự đầu tư kỹ càng, tránh được sai sót khi tổ chức và đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Lập kế hoạch khai trương cụ thể, bao gồm: kịch bản khung chương trình, kịch bản lời dẫn MC, kịch bản các bài phát biểu, danh sách và tiến độ hoàn thành các hạng mục công việc, phân công công việc, kế hoạch về thời gian, địa điểm cho sự kiện,…. Toàn bộ kịch bản bạn nên lên từ sớm để công việc được chuẩn bị kỹ càng, không bị thiếu sót. Từ đó, bạn có thể xác định ngân sách cụ thể cho doanh nghiệp.

> Cùng tham khảo: Kế hoạch tổ chức khai trương chi tiết nhất

  • Chọn ngày tốt để tổ chức lễ khai trương: Việc lựa chọn ngày đẹp, phù hợp với phong thủy, thời tiết ủng hộ, tránh ngày mưa gió giúp buổi lễ khai trương trở nên hoàn hảo và nhận được sự tham dự của mọi người.
  • Xác định địa điểm tổ chức khai trương: Thông thường, doanh nghiệp sẽ tổ chức ngay tại nơi mình kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn không gian đủ rộng để có thể tiếp đón khách mời và thực hiện các hoạt động trong buổi lễ.
nhạc sự kiện khai trương
<Thời gian, địa điểm đẹp để tổ chức sự kiện khai trương sẽ có đông đảo người tham dự>
  • Truyền thông trước, sau sự kiện khai trương để có nhiều người biết đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể tạo banner, biển hiệu quảng cáo về lễ khai trương; tặng sản phẩm dùng thử, lấy ý kiến khách hàng; phát tờ rơi xung quanh doanh nghiệp hoặc mời người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu, tạo hiệu ứng tốt đến với đối tượng mục tiêu,…
  • Trang trí không gian sự kiện theo từng khu vực như: sân khấu, khu vực khách mời, khu vực đón khách, phía ngoài hội trường theo concept phù hợp với thương hiệu. Tone màu bạn có thể lựa chọn cho khai trương như: đỏ thể hiện sự may mắn, vàng thể hiện tài lộc, xanh dương là sự hy vọng, trắng tạo sự nhẹ nhàng, bắt mắt cho người tham dự,…
nhạc khai trương
Tone màu trắng – đỏ trong sự kiện khai trương được thực hiện bởi Hoàng Phong Event
trang trí khai trương
Trang trí tại khu vực sân khấu sự kiện khai trương
  • Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, uy tín. Đây là điều kiện quyết định đến 70% chất lượng của sự kiện. Đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm, đảm bảo các hạng mục được diễn ra suôn sẻ hoặc khắc phục ngay lập tức phát sinh nếu có.

> Tham khảo: Báo giá tổ chức khai trương trọn gói

Giới thiệu đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàng Phong Event luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách để có một buổi lễ khai trương ấn tượng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, bao gồm tư vấn lên kịch bản khai trương, cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện, tiệc trà sự kiện,… Tùy vào ngân sách, quy mô, loại hình kinh doanh Hoàng Phong sẽ tư vấn cho bạn những gói sự kiện phù hợp, tạo dấu ấn và sự khác biệt cho sự kiện của doanh nghiệp bạn.

> Cùng tìm hiểu chi tiết: Dịch vụ khai trương trọn gói tại Hoàng Phong Event. Cùng bạn làm nên những sự kiện khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Liên hệ holine Hoàng Phong Event 0968 96 04 96 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với ưu đãi lên tới 30%.

Hoàng Phong Event

Hotline 0968 96 04 96

Trụ sở chính: Số 28, ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukienhoangphong@gmail.com

Website: hoangphongevent.com

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96