Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện

Ngoài ý tưởng, nội dung, hệ thống âm thanh, ánh sáng yếu tố tạo nên thành công cho sự kiện là sân khấu. Hiện nay Hoàng Phong Event là đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành, đã từng phục vụ rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đơn vị sẽ hỗ trợ, tư vấn và báo giá cho khách hàng cũng như lựa chọn sân khấu cho phù hợp, tối ưu ngân sách.

Những lưu ý khi thuê sân khấu

Tầm nhìn khán giả 

Khi thiết kế một sân khấu chuyên nghiệp để làm sự kiện thì yếu tố tầm nhìn khán giả rất quan trọng. Vị trí của sân khấu khi thiết kế phải đảm bảo rằng khán giả ngồi ở bất cứ nơi nào cũng theo dõi được tất cả các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Vì thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu, khách hàng nên lưu ý điều này.

cho thuê sân khấu
Sân khấu được thiết kế đảm bảo tầm nhìn cho khán giả

Không gian, diện tích, vị trí 

Thiết kế sân khấu phù hợp với không gian, diện tích tại vị trí tổ chức sự kiện. Ngoài ra, kích thước sân khấu còn phụ thuộc vào số lượng người tham gia biểu diễn. Ví dụ như: Hoạt động tĩnh như trao giải, phát biểu… cứ trung bình 1m2/ người. Còn hoạt động biểu diễn như ca hát, nhảy múa cứ dao động trung bình là 4m2/ người. Bên cạnh đó, kích thước sân khấu còn phải tính số lượng hệ thống âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, màn hình LED… đảm bảo các hoạt động được diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra, chiều cao sân khấu cũng là một yếu tố quan trọng không thể nào bỏ qua. Sân khấu có diện tích rộng thì yêu cầu chiều cao phải cao, đảm bảo được tầm nhìn của khán giả. Ví dụ: sân khấu 24m2 thì nên thuê sân khấu có chiều cao 80cm.

Vì thế để lựa chọn cho thuê sân khấu phù hợp thì quý khách cần lưu ý vị trí khán giả đầu tiên và cuối cùng. Thêm vào đó, sự kiện được diễn ra trong nhà thì thuê sân khấu cần lưu ý chiều cao. Vì chiều cao của sự kiện trong nhà sẽ bị hạn chế bởi trần nhà. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu, khách hàng lưu ý tới không gian, diện tích và vị trí.

cho thuê sân khấu
Sân khấu sự kiện đảm bảo được các yếu tố về không gian, vị trí và diện tích

Thuê sân khấu – những tiêu chí lựa chọn

Thẩm mỹ

Khi thuê sân khấu tổ chức sự kiện tiêu chí khách hàng nên quan tâm tới là độ thẩm mỹ. Một sân khấu đạt độ thẩm mỹ cao để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự.

Độ an toàn

Một tiêu chí rất quan trọng không thể bỏ qua khi thuê sân khấu là độ an toàn. Thực tế có những đơn vị cho thuê sân khấu không chú trọng về độ an toàn, hoặc không có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công nên dễ xảy ra các trường hợp đáng tiếc.
Cho thuê sân khấu
Sân khấu sự kiện đảm bảo độ an toàn, chắc chắn

Giá tốt

Bên cạnh tính thẩm mỹ, độ an toàn, khi khách hàng có nhu cầu thuê sân khấu cần lưu ý tới tiêu chí giá tốt. Nên tham khảo và tìm hiểu đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và có giá thành ưu đãi.

Các loại sân khấu đang cho thuê tại Hoàng Phong Event

Hiện tại có 3 loại sân khấu sự kiện, đó là:

Cho thuê sân khấu check-in

Thông thường sân khấu check-in có chiều cao cơ bản từ 0,1-0,2m. Công dụng chính của sân khấu check-in là tôn lên backdrop sự kiện, làm nổi bật thông tin truyền tải và là nơi check-in của khách mời tham dự.

Sân khấu check-in có những ưu điểm như:

 • Sân khấu check-in được thiết kế nội dung truyền tải thông điệp của sự kiện. Một backdrop được thiết kế bắt mắt, chỉnh chu và hoàn hảo, đem lại sự thành công cho chương trình, để lại ấn tượng tốt cho khách mời tham dự.
 • Thông qua cho thuê sân khấu check-in, doanh nghiệp hay công ty không cần chi ra một khoản để quảng bá hình ảnh. Các khách mời đến tham dự đều check in khu vực sân khấu, đưa hình ảnh lên mạng xã hội. Đây cũng được xem là cách “vô tình”, giải pháp truyền thông mang tính chất hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi thiết kế sân khấu checkin:

 • Sân khấu check in là nơi truyền tải được thông điệp của sự kiện vì thế phải đặt ở vị trí có đầy đủ ánh sáng, có thể bố trí thêm đèn để tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Vị trí đặt sân khấu checkin yêu cầu phải rộng rãi, nên đặt cao hơn mặt đất từ 0,5-1m đối với trong nhà, còn ngoài trời thì đặt cách khoảng 2m.
cho thuê sân khấu
Sân khấu check-in một hình thức quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp gián tiếp

Cho thuê sân khấu trong nhà

Sân khấu trong nhà là địa điểm được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để tổ chức sự kiện. Cơ bản sân khấu này có chiều cao từ 40cm-1m, đảm bảo tiêu chí khách mời ngồi ở phía dưới bao quát được sân khấu và không bị che khuất tầm nhìn.

Cho thuê sân khấu trong nhà có các ưu điểm như sau:

 • Không phải lo lắng về khoản thời tiết thay đổi đột ngột, không phải ảnh hưởng tới chất lượng sự kiện.
 • Khi lựa chọn tổ chức sự kiện trong nhà, thông thường sẽ chọn lựa địa điểm khách sạn, trung tâm hội nghị… đa phần cơ sở vật chất ở các địa điểm này đã đầy đủ về hệ thống âm thanh ánh sáng, ổ cắm điện…
 • Việc tổ chức sự kiện trong nhà thì bên ban tổ chức dễ dàng kiểm soát được vấn đề an ninh, đảm bảo sự an toàn cho khách mời tham dự.
Cho thuê sân khấu
Sân khấu trong nhà được tổ chức không lo lắng về vấn đề thời tiết

Cho thuê sân khấu ngoài trời

Còn sân khấu ngoài trời cũng được nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức sự kiện. Thông thường sân khấu ngoài trời cũng giống như trong nhà có chiều cao cơ bản từ 40cm-1m.

Việc sử dụng cho thuê sân khấu ngoài trời có các ưu điểm như sau:

 • Với các sự kiện được diễn ra trong thời gian dài, việc set up sân khấu ngoài trời mang tới không khí mát mẻ, dễ chịu. Khách mời tham dự sẽ ít cảm thấy mệt mỏi và tích cực tham gia hoạt động trong sự kiện.
 • Không gian ngoài trời tạo điều kiện thuận lợi cho ban tổ chức setup điều chỉnh cơ sở vật chất, thiết bị và xây dựng sân khấu dễ dàng hơn.
 • So với địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà thì việc thuê mặt bằng cho sự kiện ngoài trời thường rẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên, việc setup cho thuê sân khấu ngoài trời cũng đi kèm các nhược điểm cơ bản như sau:

 • Việc tổ chức sự kiện ngoài trời rất khó dự đoán chính xác về thời tiết. Để đề phòng cho trường hợp thời tiết xấu, yêu cầu ban tổ chức chuẩn bị bạt, khu vực trú mưa cho khách mời tham dự.
 • Các doanh nghiệp, công ty khi tổ chức sự kiện ngoài trời cần cân nhắc về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị, đồ đạc… sẽ tạo ra một khoản chi phí phát sinh.
 • Bên cạnh đó, thuê địa điểm công cộng như công viên để làm sự kiện ngoài trời thì cần có thủ tục hành chính đi kèm.
Cho thuê sân khấu
Sân khấu ngoài trời mang tới cảm giác thoải mái cho khách mời tham dự

Như vậy, mỗi loại sân khấu sẽ có các ưu nhược điểm đi kèm. Thực tế, tùy thuộc vào tính chất của sự kiện mà khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu check-in, sân khấu trong nhà hay ngoài trời cho phù hợp.

Cho thuê sân khấu sự kiện tại Hoàng Phong

Sau đây là một số thông số, đặc điểm cơ bản sân khấu sự kiện tại Hoàng Phong Event, quý khách hàng có thể tham khảo:

Chất liệu phần khung

Phần khung của sân khấu sự kiện được sử dụng chính là tay giằng với sắt hộp theo kích cỡ 10cm x 10cm và chân sắt tròn đan chéo tạo sự chắc chắn, vững chắc. Chiều cao của chân từ mặt đất lên sàn sân khấu có thể tùy thuộc vào từng sự kiện mà linh hoạt thay đổi, có thể 10 cm, 20 cm, và cao nhất là 1,2m.

Cho thuê sân khấu
Sân khấu sự kiện chú trọng tới phần khung

Chất liệu bề mặt sân khấu

Bề mặt sân khấu thông thường được làm từ gỗ ép có độ dày 18 ly, kích thước 1m x 2m hoặc 1m2 x 2m4. Thêm vào đó, bề mặt ván ép có khả năng chịu lực tốt, có độ dày 5 lớp và khả năng chống nước hiệu quả.

Chất liệu thảm trải sàn sân khấu

Khi trang trí, cho thuê sân khấu sự kiện không thể thiếu vật dụng thảm trải sàn. Thảm trãi sân khấu tại Hoàng Phong được làm từ chất liệu nỉ cao cấp, có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thảm trải sàn được làm từ chất liệu nỉ, có khả năng chống trơn trượt, mang nét đẹp gần gũi và hiện đại. Thông thường thảm có kích thước khổ rộng 2m, dày 2.0mm với các gam màu như đỏ, ghi, xanh dương và xám.

Cho thuê sân khấu
Lưu ý trong việc chọn chất liệu và màu sắc của thảm trải sân khấu

An toàn, tải trọng cao

Với sự chắc chắn về khung sân khấu cũng như bề mặt như vậy thì tải trọng phù hợp cho kết cấu này dao động ở mức 600kg. Đội ngũ nhân sự có liên quan tới hoạt động trên sân khấu cứ yên tâm làm việc mà không phải lo lắng các sự cố rủi ro về độ an toàn.

Báo giá cho thuê sân khấu tại Hoàng Phong Event

Sau đây là bảng báo giá thuê sân khấu sự kiện tại Hoàng Phong Event, khách hàng có thể tham khảo như sau:

TT Danh Mục  ĐVT SL Đơn Giá
1

Sân khấu cao 0,1M – 0,2M – 0,3M – 0,4M – 0,5M – 0,6M

 • Chất liệu : Chân sắt sơn tĩnh điện, mặt ván gỗ ép sơn chống thấm
 • Màu thảm : Đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, màu ghi
 • Phụ kiện đi kèm : Quây thảm hoặc quây vải, bậc lên xuống phù hợp với chiều cao của sân khấu
m2 = hoặc < 10m2 1.000.000
2

Sân khấu cao 0,1M – 0,2M – 0,3M – 0,4M – 0,5M – 0,6M

 • Chất liệu : Chân sắt sơn tĩnh điện, mặt ván gỗ ép sơn chống thấm
 • Màu thảm : Đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, màu ghi
 • Phụ kiện đi kèm : Quây thảm hoặc quây vải , bậc lên xuống phù hợp với chiều cao của sân khấu
m2 >10m2 100.000
3

Sân khấu cao 0,7M – 0,8M – 0,9M – 1M

 • Chất liệu : Chân sắt sơn tĩnh điện, mặt ván gỗ ép sơn chống thấm
 • Màu thảm : Đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, màu ghi
 • Phụ kiện đi kèm : Quây thảm hoặc quây vải , bậc lên xuống phù hợp với chiều cao của sân khấu
m2 = hoặc < 10m2 1.500.000
4

Sân khấu cao  0,7M – 0,8M – 0,9M – 1M

 • Chất liệu : Chân sắt sơn tĩnh điện, mặt ván gỗ ép sơn chống thấm
 • Màu thảm : Đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, màu ghi
 • Phụ kiện đi kèm : Quây thảm hoặc quây vải , bậc lên xuống phù hợp với chiều cao của sân khấu
m2 >10m2 150.000
5
Các thiết bị có thể thuê kèm:
 • Thuê khung Backdrop
 • Thuê âm thanh – ánh sáng
 • Thuê bục phát biểu
LIÊN HỆ HOTLINE: 0968 96 04 96 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ
Lưu ý báo giá:
 • Báo giá cho thuê sân khấu chưa bao gồm VAT
 • Báo giá áp dụng cho 1 ngày sử dụng thiết bị (Miễn phí 1 ngày setup trước khi diễn ra sự kiện)
 • Báo giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ trong nội thành Hà Nội
 • Báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển lên tầng bằng thang bộ hoặc đi xa địa điểm hạ đồ, setup đồ vào ban đêm sau 22h
 • Thời điểm xác nhận đơn hàng cho thuê sân khấu là thời điểm Hoàng Phong Event nhận được tiền đặt cọc

Khi khách hàng có nhu cầu thuê sân khấu tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ với Hoàng Phong Event qua số hotline 0968 96 04 96 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ A-Z để đem lại chất lượng tốt nhất, phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt khi thuê thiết bị sự kiện trọn gói, quý khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu lên đến 30%.

> Xem thêm: Cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói, giá tốt nhất – Hoàng Phong Event.

Lý do nên thuê sân khấu tại Hoàng Phong Event

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê sân khấu, thế nhưng Hoàng Phong Event lại được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ là nhờ vào các điểm nổi bật như sau:

Thiết kế an toàn, chắc chắn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hoàng Phong Event đã thiết kế sân khấu theo đúng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tải trọng để tạo độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối. Cho thuê sân khấu được Hoàng Phong Event thiết kế đáp ứng phù hợp với mọi địa hình.

Cho thuê sân khấu
Hoàng Phong Event đơn vị cho thuê sân khấu chắc chắn, đảm bảo độ an toàn

Thẩm mỹ, chuyên nghiệp

Tùy theo từng tính chất, nội dung của sự kiện mà Hoàng Phong Event thiết kế sân khấu sao cho đảm bảo được yếu tố truyền tải thông điệp, mang tính thẩm mỹ cao và sự chuyên nghiệp. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu ở Hoàng Phong Event.

Chi phí tiết kiệm

Tại Hoàng Phong Event luôn có giá thuê sân khấu sự kiện cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.
Cho thuê sân khấu
Chi phí cho thuê sân khấu ở Hoàng Phong Event hợp lý, phải chăng

Hệ thống kho bãi phủ khắp các quận huyện Hà Nội

Thêm vào đó, ở Hoàng Phong Event có hệ thống kho bãi phủ khắp các quận huyện Hà Nội. Điều này rất tiện lợi cho việc vận chuyển cho thuê sân khấu, giảm chi phí cho khách hàng.

Cam kết đúng thời gian yêu cầu

Thêm vào đó, khi nhận đơn hàng cho thuê sân khấu của khách hàng, phía Hoàng Phong Event đảm bảo, cam kết thời gian theo sự thỏa thuận đôi bên, chắc chắn không làm ảnh hưởng tới tiến độ tổ chức sự kiện.

Phục vụ tận tâm, chu đáo

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Hoàng Phong Event được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhiệt tình. Mọi sự thắc mắc khách hàng cứ liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp chu đáo, giải quyết và khắc phục nhanh chóng các trường hợp phát sinh cho thuê sân khấu.

Hình ảnh, video các bục sân khấu Hoàng Phong Event đã lắp đặt:

Cho thuê sân khấu
Hình ảnh Hoàng Phong Event tạo dựng sân khấu tổ chức sự kiện
Cho thuê sân khấu
Cho thuê sân khấu sự kiện được Hoàng Phong Event tạo dựng chắc chắn, an toàn
Cho thuê sân khấu
Sân khấu được Hoàng Phong Event tạo dựng và thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Các thiết bị đi kèm theo cho thuê sân khấu

Ngoài việc cho thuê sân khấu, Hoàng Phong Event còn là đơn vị cho thuê bục sân khấu, các thiết bị sự kiện như loa, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình LED, thi công backdrop, đội ngũ nhân sự (MC, ảo thuật gia, đội múa lân sư rồng…) phục vụ cho sự kiện được diễn ra thành công và mỹ mãn.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cho thuê sân khấu. Là một khách hàng thông minh, nên tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê để chất lượng sự kiện được diễn ra thuận lợi và thành công. Trong số các đơn vị hiện nay, Hoàng Phong Event tự hào là địa điểm cho thuê và thiết kế sân khấu cũng như các thiết bị đi kèm, hãy liên hệ qua số hotline 0968 96 04 96 để được nhân viên hỗ trợ từ A-Z.

Tham khảo thêm:

> Cho thuê quạt công nghiệp giá rẻ

> Dịch vụ cho thuê thảm đỏ khai trương, thảm đỏ sự kiện

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96