Tổ chức sự kiện

Ngày nay, dịch vụ tổ chức sự kiện đang ngày một phổ biến và có vị thế trong lĩnh vực truyền thông. Đây quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị, thực thi và giám sát tại một địa điểm và thời gian nhất định. Mục đích chính của tổ chức sự kiện là truyền tải thông điệp, nội dung đến với người tham gia và một cộng đồng nhất định. Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chiết khấu lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói!!!

tổ chức sự kiện
Sự kiện khai trương Thu Cúc TCI do Hoàng Phong Event thực hiện

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện còn băn khoăn và do dự chưa đưa ra được quyết định.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng việc tự tổ chức sự kiện sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhưng thực tế lại hoàn toàn khác biệt. Công việc tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian vì đây không phải thế mạnh của bạn, kéo theo đó là những sai sót có thể gặp phải khiến sự kiện bị hỏng dẫn đến ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Hơn hết, việc tự tổ chức sự kiện chắc chắn không khiến tiết kiệm chi phí mà thậm chí bị đội lên gấp bội.

Chính vì vậy, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói là giải pháp tối ưu cho chính bạn và doanh nghiệp, bởi những lý do sau:

Đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đã được trau dồi qua nhiều sự kiện lớn nhỏ, họ sẽ giúp bạn “giải quyết” bài toán mang tên sự kiện một cách nhẹ nhàng mà vẫn thành công rực rỡ.

Mỗi sự kiện có một tính chất, đặc thù riêng vì vậy cách tổ chức và những vấn đề phát sinh sẽ khác nhau, nếu không phải người có kinh nghiệm trong việc xử lý thì rất khó để có một sự kiện thành công.

Việc thuê một công ty tổ chức sự kiện không những đưa ra những lời tư vấn hợp lý từ khâu chuẩn bị đến thực thi mà còn đảm bảo cho bạn có một sự kiện thành công.

tổ chức sự kiện khai trương ngân hàng Bắc Á
Sự kiện khai trương Bac A Bank do Hoàng Phong Event thực hiện

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là để tổ chức được một sự kiện, doanh nghiệp cần dành nhiều thời gian vào công đoạn chuẩn bị cũng như lên kế hoạch cho từng hạng mục.

Tùy vào quy mô của sự kiện mà doanh nghiệp cần phân bổ nguồn lực từ các phòng ban và chi phí sao cho hợp lý, điều này đối với dân không chuyên sẽ phải đau đầu và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu và đảm đương được những hạng mục đó.

Bên cạnh đó, sự thật là việc thuê tổ chức sự kiện trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn là đi thuê riêng lẻ từng hạng mục từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bởi lẽ, các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ luôn có sẵn kho thiết bị và nhân sự phục vụ và hơn hết bạn sẽ nhận được ưu đãi hoặc loại bỏ những chi phí trùng lặp không đáng có.

Hạn chế tối đa rủi ro

Một sự kiện dù nhỏ vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro và các tình huống ngoài ý muốn. Nếu không kiểm soát tốt có thể dẫn tới sự kiện diễn ra không thành công, từ đó để lại ấn tượng xấu với khách mời và làm giảm uy tín, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Một số rủi ro thường hay gặp nhất trong các sự kiện đó là: hư hỏng thiết bị, mất điện đột ngột, trời mưa, hỏa hoạn, khách tham dự gặp tình trạng nguy hiểm tính mạng…..

Hư hỏng thiết bị

 • Thiết bị sử dụng lâu năm có thể hỏng đột ngột.
 • Nhân sự chưa quen với cách sử dụng thiết bị mới/ tân tiến vô tình khiến thiết bị hỏng.

Trong những trường hợp này, bạn sẽ cần kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm giám sát và khắc phục tình trạng kịp thời.

Mất điện đột ngột

Mọi thiết bị đều cần điện để hoạt động, vì vậy nguồn điện là yếu tố hàng đầu được ưu tiên trong việc vận hành một sự kiện.

 • Chuẩn bị máy phát điện cho sự kiện
 • Luôn có thiết bị dự phòng đối với các thiết bị thiết yếu

Thời tiết

Đối với những sự kiện ngoài trời, việc trời đang nắng đẹp chuyển mưa là một trong những rủi ro phổ biến khiến sự kiện bị hủy. Vì vậy bạn cần:

 • Xem dự báo thời tiết để có biện pháp xử lý kịp thời
 • Chuẩn bị một số thiết bị chuyên dụng cho sự kiện tổ chức ngoài trời như: Màn hình Led chống nước, ô dù cỡ lớn, hệ thống giàn truss, ô cầm tay, thiết bị điện chống nước…

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Hằng năm có rất nhiều chương trình sự kiện ở các công ty được tổ chức như: Khai trương, Lễ mở bán Bất động sản, Kỷ niệm ngày thành lập công ty, tri ân khách hàng, Year end Party… Tùy vào mục đích và loại hình sự kiện doanh nghiệp muốn tổ chức mà quy mô và ngân sách cho sự kiện sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sự kiện giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu và hình ảnh đến gần hơn với khách hàng/ người tham dự/ đối tác.

Vì vậy để gây ấn tượng với khách mời và khiến họ ghi nhớ hình ảnh thương hiệu thì bạn phải có những ý tưởng độc đáo, khác biệt. Mọi thứ phải được chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng đến chuẩn bị hậu cần và giám sát sự kiện diễn ra.

Nếu chưa đủ tự tin với những hạng mục trên thì đó là lúc bạn biết cần tìm cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy giúp bạn đảm đương công việc.

tổ chức sự kiện trọn gói
Hoàng Phong Event tổ chức sự kiện khai trương giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Hoàng Phong Event

Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế nhận diện, chuẩn bị hậu cần, giám sát và điều phối sự kiện giúp đem đến cho quý khách một sự kiện thành công và phù hợp với ngân sách.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện Hoàng Phong Event đã tổ chức thành công hơn 1300 sự kiện lớn nhỏ. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: Đất Xanh Miền Bắc, Xuân Cầu Holdings, Thu Cúc TCI…

Trách nhiệm và sáng tạo là giá trị cốt lõi luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Hoàng Phong Event. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có tốc độ thay đổi rất nhanh và đòi hỏi nhân sự kinh nghiệm có tâm với nghề, vì vậy năng động sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc là yếu tố tiên quyết để giúp Hoàng Phong Event trở thành công ty tổ chức sự kiện hàng đầu.

> Xem thêm: Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói của Hoàng Phong Event

Lý do tại sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện trọn gói – Hoàng Phong Event?

Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giá tốt

Để tổ chức một sự kiện dù lớn hay nhỏ, doanh nghiệp cần đo lường được quy mô sự kiện, cân bằng ngân sách, đặt mục tiêu cho sự kiện và từ đó lên được kế hoạch tổ chức sự kiện cụ thể.

Hoàng Phong Event với nhiều năm hoạt động trong nghề đã trang bị cho mình đầy đủ thiết bị và nhân sự có thể tổ chức đa dạng loại hình sự kiện. Chúng tôi tự hào về khả năng đem đến cho khách hàng những lựa chọn về giá và dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Bởi sự thật là có rất nhiều bên nhận tổ chức sự kiện trọn gói nhưng không đủ tiềm lực về thiết bị và nhân sự, dẫn đến việc phải thuê lẻ tẻ bên ngoài, điều này khiến bạn bị chặt chém về giá cả và khó quản lý được chất lượng thiết bị cũng như quá trình thi công.

dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Hội Thảo L – REMOVE do Hoàng Phong Event thực hiện

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Đội ngũ nhân sự là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của sự kiện. Trong nghề tổ chức sự kiện việc gặp rủi ro và sự cố trong quá trình thực hiện chương trình là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm đã được “thử lửa” qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chữa cháy và linh hoạt trong việc khắc phục sự cố.

Nhưng như vậy là chưa đủ, một sự kiện thành công phải là một sự kiện khiến khách mời ấn tượng và ghi nhớ, để làm được điều đó thì bạn cần một kế hoạch hay và ý tưởng sáng tạo.

Hoàng Phòng Event với đội ngũ nhân sự năng động sáng tạo và gắn bó với nghề, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về khách hàng cũng như những xu thế thời thượng với mục tiêu là mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, không bao giờ trùng lặp với motip sự kiện khác.

Cung cấp trang thiết bị đầy đủ – hiện đại

Hoàng Phong Event sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên trang thiết bị tân tiến nhất. Đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, chương trình biểu diễn…

Với sự tâm huyết và tận tâm Hoàng Phong Event sẽ luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng và công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện
Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo sự hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp

Bước 2: Lên kế hoạch và ý tưởng tổ chức sự kiện

Bước 3: Báo giá và thương lượng

Bước 4: Khảo sát và vẽ sơ đồ sự kiện 2D/3D

Bước 5: Lựa chọn phương án phù hợp và lên timeline thực hiện các hạng mục, phân công công việc

Bước 6: Xây dựng kịch bản chương trình, lời dẫn sự kiện, slide chương trình, video…

Bước 7: Tổng duyệt chương trình, kiểm tra thiết bị và các hạng mục liên quan

Bước 8: Tổng kết sự kiện, trao đổi với khách hàng và hoàn thiện thanh toán

Hệ thống kho bãi phủ khắp các quận huyện tại Hà Nội

Để làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất, muốn được trực tiếp kiểm tra và lựa chọn thiết bị, Hoàng Phong Event trang bị cho mình hệ thống kho thiết bị sự kiện trải rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Các thiết bị trong kho thường xuyên được đánh giá, kiểm tra và thay mới để phù hợp với nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.
Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ thống kho bãi rộng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

Cam kết rõ ràng với khách hàng

Hoàng Phong Event với hành trình dài trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và sự trải nghiệm đa dạng về các loại hình sự kiện cũng như khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Phong Event.

 • Kế hoạch chi tiết, thực hiện đúng quy trình
 • Chương trình được chuẩn bị từ A-Z, chỉnh chu và tận tâm
 • Cung cấp thiết bị với chất lượng đúng theo báo giá, hợp đồng, hình ảnh đúng với thực tế
 • Bàn giao thiết bị sự kiện rõ ràng, không phát sinh chi phí
 • Thực hiện đúng thời gian yêu cầu
 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Các hạng mục tổ chức sự kiện trọn gói tại Hoàng Phong media

Tư vấn, lên ý tưởng tổ chức sự kiện, kịch bản chi tiết.

Trước khi tư vấn được cho khách hàng và lên ý tưởng tổ chức sự kiện sẽ là những bước trao đổi trực tiếp và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện.

Để tổ chức sự kiện thành công không chỉ cần sự chuyên nghiệp từ phía công ty tổ chức sự kiện, mà còn cần sự truyền đạt rõ ràng mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đã nắm được thông tin cốt yếu, khảo sát và đo đạc địa điểm tổ chức sự kiện, Hoàng Phong Event sẽ đưa ra ý tưởng thực hiện và kịch bản chi tiết cho khách hàng.

Tại Hoàng Phong Event, bộ phận account, kỹ thuật thi công và thiết kế sẽ đảm đương nhiệm vụ này.

tổ chức sự kiện trọn gói
Sự kiện bóng rổ chào mừng khai trương có sự góp mặt của nhóm trưởng Thỏ – DaLAB

Cung cấp trang thiết bị

Thiết bị là yếu tố quan trọng trong việc tổ chức kiện, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng cần xem xét lựa chọn thiết bị dựa trên tiêu chí nào, ví dụ như: thẩm mỹ, độ bền, công nghệ tiên tiến, giá rẻ…

Đến với Hoàng Phòng Event, khách hàng sẽ được tư vấn để từ đó lựa chọn cho mình phương án tối ưu cho ngân sách và nhu cầu của sự kiện.
Những thiết bị không thể thiếu để tổ chức một sự kiện thành công gồm có:

Hạng mục âm thanh ánh sáng

Tùy theo số lượng khách tham gia chương trình, không gian tổ chức sự kiện và yêu cầu về độ chuyên nghiệp thì Hoàng Phong Event sẽ tư vấn cho khách hàng từng gói thiết bị để quý khách có thể tham khảo.

Một số thiết bị âm thanh – ánh sáng phổ biến nhất hiện nay được dùng trong các sự kiện bao gồm:

 • Đèn sân khấu: Hệ thống ánh sáng được sử dụng trong tổ chức sự kiện thường là các loại đèn chiếu. Tiêu biểu có thể kể đến: đèn Moving Head Bean, đèn Par LED, đèn Kino, đèn Follow …và cùng các trụ treo đèn chữ T. Có thể kết hợp cùng với máy phun khói để tạo hiệu ứng sân khấu đẹp.
 • Loa sự kiện: Là một thiết bị âm thanh không thể thiếu cho bất kỳ sự kiện nào. Một dàn loa có âm thanh đủ vang, đủ cuốn hút người tham gia sẽ góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Tuy nhiên cần tùy thuộc vào loại hình sự kiện để lựa chọn loa phù hợp. Một số loại loa tiêu biểu như: loa array, loa full arange, loa Sub, loa Monitor…
 • Bàn trộn âm thanh (Mixer): Là bộ não của hệ thống âm thanh. Tất cả các thiết bị đầu vào và đầu ra của âm thanh đều cần qua bàn Mixer để xử lý tín hiệu.
 • Các thiết bị đầu vào (input): microphone, nhạc, laptop, DVD…
 • Các thiết bị đầu ra (output): công suất power, tai nghe, loa….

Có thể nói, bàn Mixer là thiết bị không thể thiếu để tổ chức một sự kiện ấn tượng, không quá khi nói bàn Mixer chiếm 30% chất lượng của thiết bị. Bạn có thể đánh giá hệ thống âm thanh ánh sáng đạt level nào thông qua bàn Mixer và kỹ thuật viên đi cùng.

 • Micro cho sự kiện: Có hai dòng micro chính, đó là micro cầm tay không dây và micro cổ ngỗng thường được đặt trên bục phát biểu. Micro không cần thiết phải quá cao cấp nhưng cần đảm bảo kết nối được giữa người xử lý và bộ xử lý âm thanh.

Hạng mục sân khấu

Màn hình Led: Để không gian sự kiện có điểm nhấn và thêm phần cuốn hút thì màn hình Led là thiết bị không thể thiếu. Tùy vào loại hình sự kiện mà doanh nghiệp cần tổ chức là gì, trong nhà hay ngoài trời mà có thể chọn màn Led sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, cần khảo sát đo đạc địa điểm để cân đối kích thước màn Led và sân khấu sao cho khớp và phù hợp với không gian sự kiện.

Backdrop: là phông nền sân khấu của sự kiện, giúp thu hút sự tập trung của khách mời và quảng bá nội dung sự kiện. Backdrop không chỉ được dùng ở các sân khấu, hội nghị, các buổi chụp hình sự kiện mà còn được sử dụng trong đám cưới có quy mô. Chất liệu thường được sử dụng: PP, vải, bạt hiflex, bạt chống sáng…

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Backdrop ngoài trời tại sự kiện khai trương FAGI

Bục sân khấu, thảm trải sàn và quây sân khấu: Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, không gian, quy mô, số lượng khách, số người trên sân khấu, Hoàng Phong Event sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn về kích thước và độ cao phù hợp nhất cho sự kiện của quý khách

 • Sân khấu sự kiện để check-in: thường được lắp dựng để cho khách tham dự đến chụp ảnh, sân khấu cao 10cm
 • Sân khấu sự kiện chính: thông thường kích thước là 3m x 5m, cao 20-40 cm, phù hợp với các sự kiện khoảng 100-200 khách
 • Sân khấu sự kiện ngoài trời: 6x10m cao 1m hoặc lớn hơn, thường sử dụng cho các sự kiện lớn trên 500 khách tham dự.
dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hà nội
Hoàng Phong Event cung cấp thiết bị sự kiện trọn gói – uy tín
 • Hệ thống giàn truss sự kiện: Truss là bộ khung bao gồm các thanh bằng sắt hoặc nhôm kết cấu lại với nhau tạo thành một khối vững chắc, được dàn dựng xung quanh sân khấu nhằm mục đích: lắp nhà bạt không gian, hệ thống âm thanh ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Khu vực tổ chức sự kiện

 • Cổng chào, cổng hơi, cổng bóng bay: Là cổng chào mừng khách mời đến với sự kiện và thường có kích thước là hình dạng phong phú, vậy nên doanh nghiệp sẽ cần sự tư vấn và đo đạc cẩn thận trước khi tiến hành triển khai. Một số sự kiện thường sử dụng cổng chào như: Lễ khởi công, khai trương, khánh thành và phục vụ những buổi lễ quy mô khác.
tổ chức sự kiện hà nội
Cổng chào đẹp được thực hiện tại sự kiện khánh thành tòa nhà trung tâm BV Quân Y
 • Bàn ghế sự kiện: Ngày nay, khi nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, khách hàng không chỉ có nhu cầu thuê bàn ghế đơn thuần mà còn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và sự đa dạng mẫu mã bàn ghế mà công ty tổ chức sự kiện có thể cung cấp. Vì vậy, dịch vụ cho thuê bàn ghế phải vừa đẹp mắt vừa phù hợp với không gian tổ chức sự kiện.
dịch vụ tổ chức sự kiện hà nội
Hoàng Phong Event cho thuê bàn ghế sự kiện đa dạng mẫu mã và màu sắc
 • Tiệc trà teabreak: Đây là loại hình tiệc trà phổ biến tại các sự kiện lớn nhỏ sự đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng tao nhã. Thực đơn của tiệc trà chủ yếu bao gồm: bánh ngọt, trái cây, hoa quả, cafe, nước uống đơn giản… Những dụng cụ dùng để ăn uống đi kèm như kệ đồ ăn, ly rượu vang, ly highball, chén, dao, nĩa,… Để phù hợp với nhu cầu và quy mô sự kiện, Hoàng Phong Event cung cấp đa dạng menu và chi phí tiệc trà teabreak.
dịch vụ tiệc trà sự kiện
Tiệc teabreak phong phú và đẹp mắt tại sự kiện Khai trương kickfit Trương Định
 • Nhà bạt không gian, hệ thống ô dù: Đây là thiết bị giúp che nắng che mưa cho sự kiện và thường được sử dụng sử dụng trong các sự kiện lớn như: hội chợ, sự kiện âm nhạc, sự kiện ngoài trời,… Cực kì chắc chắn và đảm bảo trong mọi tình huống thời tiết xấu.
 • Ô lệch tâm: Đây là lựa chọn che nắng che mưa hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho sự kiện có không gian nhỏ và thời tiết không quá cực đoan. Ngoài ưu thế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản và tiện lợi, ô lệch tâm còn có tính thẩm mỹ cao, giúp tạo điểm nhấn cho các sự kiện ngoài trời.

Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0968 96 04 96

Cung cấp nhân sự: MC, múa lân, ca sĩ, lễ tân,….

Khu vực tổ chức sự kiện đẹp, được setup lộng lẫy chưa phải là tất cả của một sự kiện chuyên nghiệp. Để tạo được điểm nhấn cho sự kiện và gây ấn tượng với khách tham dự thì các tiết mục diễn ra trong sự kiện là yếu tố tiên quyết.

Với mô hình kinh doanh rộng và nhiều năm hoạt động trong nghề, Hoàng Phong Event tự hào sở hữu dàn MC, nghệ sĩ biểu diễn, nhóm nhạc, nhóm múa lân, đội ngũ lễ tân,… chuyên nghiệp và đa dạng về phong cách sự kiện.

Chúng tôi khẳng định rằng, một sự kiện thành công không thể thiếu bóng nhân sự sự kiện.

Hoàng Phong Event cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp sau:

 • Cung cấp MC dẫn chương trình: Hoàng Phong Event cung cấp MC chuyên nghiệp và phân khúc theo khả năng dẫn chương trình trong từng chương trình sự kiện khác nhau như: MC sự kiện, MC hội nghị, MC hội thảo, MC dẫn ra mắt sản phẩm, MC đám cưới, MC hoạt náo, MC dẫn khai trương, MC song ngữ, MC dẫn khai mạc,…
dịch vụ tổ chức sự kiện
MC nữ duyên dáng tại sự kiện khai trường King Beauty do Hoàng Phong Event thực hiện
 • Cung cấp PG, PB, lễ tân sự kiện: Trong mỗi chương trình, sự kiện như lễ khánh thành, khai trương, động thổ, khởi công, ra mắt sản phẩm mới,…thì sự có mặt của đội ngũ lễ tân, PG, PB, người mẫu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp cho chương trình của quý khách thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp.
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đội ngũ lễ tân, PG được cung cấp bởi Hoàn Phong Event
 • Cung cấp đội múa lân sư rồng, thần tài, ông địa xông đất khai trương: Đây là những nhân vật may mắn không thể thiếu trong các sự kiện như: Lễ khai trương, khánh thành, động thổ, …Xuất phát từ tín ngưỡng dân gian mà hoạt động múa lân được xem như hoạt động mang đến tài lộc, của cải và sung túc cho gia chủ.
dịch vụ múa lân sự kiện
Hoàng Phong Event cung cấp đội múa lân sư rồng và thần tài
 • Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp: Xu thế HOT được nhiều đơn vị lựa chọn cho chương trình sự kiện không thể bỏ qua. Những vũ đoàn chuyên nghiệp, vũ công nóng bỏng với những động tác điêu luyện, đẹp mắt, âm nhạc sống động… sẽ tạo hiệu ứng sôi nổi, vui vẻ, góp phần tạo nên một sự kiện thành công, mãn nhãn.
tổ chức sự kiện hà nội dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
Vũ đoàn múa trống sôi động Đội múa dân gian hiện đại
 • Cung cấp nhóm nhạc hiện đại, nhóm nhạc jazz, ban nhạc truyền thống, ban nhạc acoustic…: Không phải sự kiện nào cũng có thể sử dụng một ban nhạc bất kì, mà cần xem xét sự phù hợp về loại hình sự kiện, khách tham dự. Một số sự kiện thường sử dụng ban nhạc như: Khai trương, ra mắt sản phẩm, sự kiện thiếu nhi, lễ cưới, gala dinner…
 • Cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh Full HD, 4K: Hoàng Phong Event với đội ngũ thợ Chụp hình, Quay phim lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong các bước chọn góc chụp, góc quay, tạo dáng cũng như thiết kế bối cảnh, background cho khách, cộng thêm xử lý hậu kì ở các bước làm hình và dựng phim, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách có những tấm ảnh sắc nét và khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Cung cấp kỹ thuật viên sự kiện, đạo diễn chương trình, điều phối âm thanh – ánh sáng – sân khấu và màn hình LED.

Thiết kế sân khấu, background, slogan, thông điệp

Hoàng Phong Event với đội ngũ nhân sự trẻ và sáng tạo sẽ giúp khách hàng phát huy hết hiệu quả của và ý nghĩa của một sự kiện.

Đầu tiên, bộ phận account sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, sau đó đội ngũ thiết kế sẽ cho ra các bản phác thảo ý tưởng và hiện thực hóa chúng thành các mô hình 2D hoặc 3D, việc này giúp hỗ trợ tối đã công đoạn thi công và tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Sự thật thì tổ chức sự kiện chủ yếu phục vụ các hoạt động Truyền thông, Marketing với khách hàng, đối tác hoặc nội bộ doanh nghiệp nhằm mục đích thu hút khách hàng và nâng uy tín thương hiệu.

Vậy nên một sự kiện sở hữu phần sân khấu và các ấn phẩm truyền thông tốt sẽ giúp nâng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện
Sân khấu được thiết kế bởi Hoàng Phong Event

Quản lý, giám sát sự kiện

Để thực hiện một sự kiện từ trang giấy đến hiện thực cần trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị và thực thi, quản lý và giám sát sự kiện sẽ là chức vụ đảm nhận nhiệm vụ này.

Ngoài ra, trong quá trình chạy sự kiện phải liên tục xác định tiến độ thực hiện, kịch bản chương trình, kiểm soát chặt chẽ: công việc cần chuẩn bị tiếp theo, thời gian và hạn chế phát sinh, sự cố xảy ra.

Đây là hạng mục quan trọng giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, giảm rủi ro và quyết định sự thành công của sự kiện. Thường nhân sự cốt cán, có kinh nghiệm lâu năm sẽ đứng ra đảm đương nhiệm vụ này, nếu có vấn đề phát sinh có thể đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hoàng Phong Event

Có thể nói, hằng ngày có đến hàng trăm sự kiện diễn ra, và mỗi sự kiện như vậy lại mang đến một ý nghĩa khác nhau cho doanh nghiệp, khách hàng… Dưới đây là các loại hình, hình thức tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Tổ Chức Lễ Khai Trương

Lễ khai trương hay còn gọi là Grand Opening là một sự kiện đặc biệt đối với mọi doanh nghiệp, mang ý nghĩa khởi đầu thắng lợi, tốt đẹp cho doanh nghiệp khi tổ chức. Bên cạnh đó, lễ trai trương cũng là dịp để doanh nghiệp giới thiệu bản thân đến với cộng đồng mục tiêu và đối tác.

> Tham khảo: Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói Hà Nội – Hoàng Phong Event

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Trong những lĩnh vực thiên về đất đai, xây dựng, kiến trúc thì để chúc mừng cho một công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng thì doanh nghiệp sẽ tổ chức Lễ khánh thành.

Sự kiện này thường mang quy mô lớn, đầu tư nhiều hoạt động như múa lân, cắt băng đỏ, thả bóng bay, làm lễ.

> Tham khảo chi tiết: Dịch vụ Tổ chức khánh thành – Hoàng Phong Event

Tổ Chức Lễ Khởi Công – Động Thổ

Trước khi bắt đầu việc xây dựng một công trình lớn thì chủ đầu tư và đơn vị thi công cần tổ chức lễ khởi công – động thổ. Đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa tâm linh và truyền thông, vậy nên cần nắm rõ quy trình và những lưu ý khi tổ chức sự kiện này.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

> Tham khảo: Báo giá tổ chức khởi công động thổ

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là nắm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và đây cũng là bước khởi đầu cho quá trình bán hàng về sau.

Sự kiện sẽ thu hút ánh nhìn từ giới báo chí, khách hàng tiềm năng và đối tác vậy nên cần tổ chức sự kiện ra mắt ấn tượng và gây được tiếng vang cho công chúng.

> Tham khảo: Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra của doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà có thể tổ chức mỗi năm một lần hoặc 5-10 năm một lần. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp truyền thông văn hóa nội bộ và gây chú ý với khách hàng và đối tác.

> Tham khảo: Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

Hội thảo là sự kiện thường kéo dài một vài giờ, nửa ngày hay thậm chí là cả ngày. Có một hoặc nhiều diễn giả cùng người tham gia trong một không gian. Sự kiện này thường được tổ chức trong khách sạn. Mở đầu bằng một phát biểu quan trọng.

Hội nghị thường được tổ chức trong nửa ngày, có đôi khi lên đến 2-3 ngày. Có nhiều loại hình hội nghị nhưng trong đó các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm hay các hội nghị giữa các khách hàng do đơn vị kinh doanh tổ chức là phổ biến nhất.

> Xem thêm: Tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ Chức Gala Dinner

Gala dinner là sự kiện được tổ chức dưới dạng một buổi tiệc nhằm mục đích ăn mừng, khen thưởng, khích lệ nhân sự công ty và tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác.

Những hoạt động phổ biến bao gồm: biểu diễn văn nghệ, nâng ly khai tiệc, bắn pháo, trao thưởng…

> Tham khảo: Báo giá tổ chức Gala Dinner

Tổ Chức Tiệc Tất Niên – Tân Niên

Tiệc tất niên hay còn gọi là tiệc đầu năm thường được tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là sự kiện nội bộ, giao lưu và gặp gỡ giữa lãnh đạo và nhân viên, đồng thời giúp truyền cảm hứng và động lực làm việc trong một năm mới.

> Tham khảo: tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ Chức Các Lễ Hội Trong Năm

Việt Nam là một đất nước có nhiều phong tục tập quán cũng như duy trì được nhiều truyền thống của ông cha để lại. Và trong đó, lễ hội là một nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Một số lễ hội quan trọng được tổ chức thường niên như: Lễ hội thiếu nhi, lễ hội trung thu, lễ hội noel, lễ hội dành cho phụ nữ, tết dương lịch…

> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói

Bảng báo giá chi phí tổ chức sự kiện

Qua bài viết phía trên hẳn bạn cũng đã có nhận định nhất định về việc nên hay không nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Không chắc rằng việc tự tổ chức sự kiện có giúp bạn tiết kiệm chi phí hay không. Nhưng rõ ràng nếu không đủ nghiệp vụ thì việc xảy ra sai sót dẫn đến hậu quả đáng tiếc là vô cùng lớn. Kéo theo đó là uy tín và hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, thay vì ôm trong mình những lo lắng đó thì đừng chần chừ lựa chọn Dịch vụ tổ chức sự kiện chọn gói tại Hoàng Phong Event để có được một sự kiện thành công, chuyên nghiệp!

> Tham khảo: Bảng báo giá tổ chức sự kiện trọn gói – Hoàng Phong Event

Chương trình chiết khấu lên đến 30% vẫn còn hiệu lực khi quý khách sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Hoàng Phong Event.

Liên hệ ngay hotline 0968 96 04 96 để nhận tư vấn tận tâm – tận tình – chuyên nghiệp

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96