Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị

Bất kỳ sự kiện hội nghị nào thì không gian và cách bài trí đóng vai trò rất quan trọng. Việc lựa chọn bàn ghế như thế nào cho phù hợp, nâng cao tính thẩm mỹ và thể hiện sự long trọng của buổi sự kiện là vấn đề được quan tâm của quý công ty. Nắm rõ nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian, chi phí, tạo dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

cho thuê bàn ghế hội nghị

Top 5 loại bàn ghế hội nghị đẹp, sang trọng

Nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Các công ty đã tổ chức nhiều buổi hội nghị với mục đích khẳng định hình ảnh thương hiệu trên thương trường.

Tùy vào quy mô, không gian và màu sắc của buổi sự kiện mà đơn vị cho thuê bàn ghế hội nghị tư vấn cho quý công ty mẫu bàn ghế sao cho phù hợp để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây, Hoàng Phong Event sẽ giới thiệu tới khách hàng một số mẫu ghế hội nghị đẹp, sang trọng có thể tham khảo, đó là:

Cho thuê bàn ghế đại biểu (bàn IPM)

Bàn ghế đại biểu trong sự kiện hội nghị chiếm vị trí quan trọng đối với đơn vị tổ chức. Bàn đại biểu góp phần tạo nên độ chuyên nghiệp và điểm nhấn đồng thời nâng cao tầm cỡ vị trí khách mời tham dự. Vì thế, bàn đại biểu (bàn IPM) có quây váy nhiều màu như màu đỏ đô, vàng đồng, xanh, dương, trắng phủ kín chân bàn. Theo tính chất và yêu cầu mà việc cho thuê bàn ghế hội nghị lựa chọn màu sắc quây váy sao cho phù hợp, có được không gian sang trọng và hiện đại.

cho thuê bàn ghế hội nghị

cho thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê bàn tròn

Bàn tròn là một trong các lựa chọn cho sự kiện hội nghị của công ty với ưu điểm mang tới sự sang trọng, lịch sự. Bàn tròn đường kính 1,2m hoặc 1,6m được thiết kế có kính xoay hoặc không có kính xoay, tùy theo nhu cầu của buổi hội nghị mà lựa chọn kiểu dáng, đường kính bàn tròn cho hợp lý. Một ưu điểm của việc cho thuê bàn ghế hội nghị mẫu mã này là linh hoạt sắp xếp chỗ ngồi mà không phải ngồi ở góc bàn như bàn vuông hay bàn chữ nhật.

cho thuê bàn ghế hội nghị

thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê bàn bar

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và mang tính chất hiện đại, việc thuê bàn bar là sự lựa chọn của các công ty cho buổi hội nghị. Để buổi tiệc tăng tính sang trọng, điểm nhấn, công ty có thể sử dụng ghế bar màu trắng hoặc đen. Mỗi bàn từ 3-4 khách mời, quây quần bên nhau, thưởng thức rượu trò chuyện vui.

thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê ghế Banquet

So với ghế chân quỳ thì ghế Banquet được nhiều hội nghị sử dụng với ưu điểm nhỏ gọn, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên việc setup ghế Banquet mất rất nhiều thời gian. Một chiếc ghế cần phải bọc áo ghế, căng chân và thắt nơ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về việc cho thuê bàn ghế hội nghị mà lựa chọn màu áo và màu nơ ghế cho phù hợp.

cho thuê bàn ghế hội nghị

bàn ghế hội nghị

Cho thuê ghế Xuân Hòa

Cho thuê ghế hội nghị Xuân Hòa được đánh giá nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển và set up. Trong các sự kiện hội nghị của công ty rất ưa chuộng ghế gấp Xuân Hòa vì sự linh hoạt và tính thoải mái.

Cho thuê bàn ghế hội nghị
Cho thuê ghế Xuân Hòa cho hội nghị được đánh giá cao về độ setup, thuận tiện cho việc di chuyển

Báo giá cho thuê bàn ghế hội nghị tại Hoàng Phong Event 

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là bảng giá cho thuê bàn ghế hội nghị có đắt không. Sau đây, Hoàng Phong Event sẽ cung cấp bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo. Đối với đơn hàng thuê bàn ghế hội nghị số lượng lớn hoặc tổ chức trọn gói thì sẽ có chính sách chiết khấu, ưu đãi đi kèm.

Báo giá cho thuê các loại ghế hội nghị

TT Danh Mục  ĐVT SL Đơn Giá
1 Ghế Xuân Hoà không áo Cái 1 10.000đ
2 Ghế Xuân Hoà có áo

Nơ các màu: Đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng đồng, màu cam

Cái 1 15.000đ
3 Ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn không áo Cái 1 15.000đ
4 Ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn

Nơ các màu: Đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng đồng, màu cam

Cái 1 20.000đ
5 Ghế nhựa Cái 1 6.000đ
6 Ghế inox Cái 1 6.000đ
7 Ghế BAR trắng/ đen Cái 1 120.000đ

Báo giá cho thuê các loại bàn hội nghị

TT Danh Mục  ĐVT SL Đơn Giá
1 Bàn đại biểu hoặc bàn hội nghị khăn trắng/ đen

– Kích thước 0,4*1,6m – 0,5*1,6m

– Quây các màu: Trắng, đỏ, đen, vàng, xanh lá, xanh dương, màu cam

Cái 1 80.000đ
2 Bàn BAR/ Bàn Cocktail

– Khăn trắng/ đen

– Các màu nơ: Vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, cam

Cái 1 150.000đ
3 Bàn Xuân Hòa

– 0,6*1,2m

– 0,7*1,2m

– 0,8*1,2m

( không khăn)

Cái 1 40.000đ
4 Bàn Xuân Hòa

– 0,6*1,2m

– 0,7*1,2m

– 0,8*1,2m

( khăn trắng )

Cái 1 60.000đ
5 Bàn tròn 1,2m khăn trắng/ đen Cái 1 100.000đ
6 Bàn tròn 1,2m

– Khăn trắng/ đen

– Các màu nơ: Vàng, xanh lam xanh dương, đỏ, cam

Cái 1 120.000đ
7 Bàn tròn 1,6m khăn trắng Cái 1 130.000đ
8 Bàn tròn 1,6m

– Khăn trắng/ đen

– Các màu nơ: Vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, cam

Cái 1 180.000đ
9 Bàn EAMES (Bàn tròn hội chợ/ Bàn tròn chân ngắn 0,5m) Cái 1 100.000đ

bàn ghế hội nghị

Một số lưu ý khi chọn lựa bàn ghế hội nghị

Tùy theo tính chất của từng sự kiện hội nghị mà lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp, chú ý về kiểu dáng và mẫu mã đơn giản hay sang trọng.

Cân nhắc số lượng bàn ghế cho chương trình hội nghị. Nếu thiếu bàn ghế cho khách mời tham dự là một thiếu sót lớn, ảnh hưởng tới thương hiệu hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Còn trường hợp dư bàn ghế thì lại tốn kém và lãng phí.

Bên cạnh đó khi có nhu cầu thuê bàn ghế hội nghị cần lưu ý, chú trọng tới chất liệu. Tùy theo thời lượng tổ chức sự kiện mà lựa chọn ghế nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chí tạo cảm giác thoải mái cho khách mời khi ngồi.

Tiếp tục điều mà công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua khi thuê bàn ghế hội nghị là chi phí bao nhiêu. Dựa vào ngân sách mà lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp. Đồng thời, điều quan trọng hơn nữa là đơn vị cho thuê bàn ghế hội nghị có chuyên nghiệp và uy tín hay không, có các chính sách hay ưu đãi gì không, ví dụ như hỗ trợ vận chuyển miễn phí…

cho thuê bàn ghế hội nghị
Khi thuê bàn ghế hội nghị cần lưu ý một số vấn đề, tiêu chí

Dịch vụ tổ chức hội nghị trọn gói tại Hoàng Phong Event 

Tự tay tổ chức hội nghị không phải là chuyện đơn giản, tốn rất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả không cao. Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay Hoàng Phong Event là đơn vị tổ chức hội nghị trọn gói được nhiều khách hàng đánh giá cao với các điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, lên ý tưởng độc đáo cho sự kiện hội nghị của công ty.
  • Chi phí dịch vụ tổ chức hội nghị trọn gói ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.
  • Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện đạt chuẩn.
  • Thiết kế backdrop sự kiện, in ấn…
  • Cung cấp nhân sự như MC, ca sĩ, đội ngũ múa lân, chụp ảnh, quay phim… chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ tiệc trà với giá chỉ từ 65.000vnđ/ suất.

>> Tham khảo thêm: Tổ chức hội nghị hội thảo trọn gói, chuyên nghiệp – Hoàng Phong Event

Đến với Hoàng Phong Event khách hàng hoàn toàn yên tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức hội nghị, set up số lượng lớn bàn ghế sự kiện bao gồm:

  • Ghế bàn sự kiện đúng chủng loại được đăng tải trên website, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
  • Tất cả vải, váy quây, nơ… đều được giặt sạch sẽ trước khi setup cho thuê bàn ghế hội nghị.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra còn có chính sách với các đơn hàng trên 3 triệu hỗ trợ miễn phí lắp đặt vận chuyển nội thành Hà Nội.
  • Mọi thông tin chi tiết về việc cho thuê bàn ghế hội nghị khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Phong Event qua hotline 0968 96 04 96  để được tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể.

Hội nghị là sự kiện quan trọng của công ty, cần được set up và tổ chức cho long trọng, thể hiện hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng. Vì thế, sự hỗ trợ của đơn vị cho thuê bàn ghế hội nghị là một trong các yếu tố quyết định tới sự thành công của sự kiện. Đến với Hoàng Phong Event quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn những loại bàn ghế tốt nhất với chi phí ưu đãi góp phần làm cho sự kiện được chuyên nghiệp và long trọng.

Tham khảo thêm:

> Các mẫu backdrop hội nghị đẹp

> Các địa điểm tổ chức hội nghị Hà Nội

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96