Top Những Khách Sạn Có Phòng Hội Thảo Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một khách sạn có phòng tổ chức hội thảo tại Hà Nội uy tín, phù hợp với tính chất và quy mô cuộc họp của công ty thì bài viết này là dành cho bạn. Hoàng Phong Event sẽ liệt kê giá cả, quy mô phòng hợp và địa điểm cụ thể để bạn có thể tham khảo cho công ty của mình.

Tổng hợp những khách sạn có phòng hội thảo tại Hà Nội giá tốt

Khách sạn tổ chức hội thảo 3 sao

khách sạn có phòng hội nghị

 • Khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt , Hai Bà Trưng, Hà Nội): Giá thuê hội trường từ 8.000.000VNĐ/ ngày sức chứa 40 – 50 khách – 13.000.000VNĐ/ngày sức chứa 150 khách.
 • Trung tâm Phụ Nữ và Phát Triển (20 Thụy Khuê,Tây Hồ,Hà Nội): Giá thuê hội trường từ 4.500.000VNĐ/ngày – 20.000.000VNĐ/ngày.
 • Khách sạn Quân Đội (số 1A Nguyễn Tri Phương,Quận Ba Đình,Thành phố Hà Nội): Giá thuê hội trường từ  4.000.000VNĐ/ngày – 10.000.000VNĐ/ngày.
 • Nhà khách bộ Quốc Phòng (33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Giá thuê hội trường từ 4.000.000VNĐ/ngày – 11.000.000VNĐ/ngày.
 • Khách sạn Thăng Long Opera (1C Tông Đản,Lý Thái Tổ,Hà Nội): Giá thuê hội trường từ Từ  4.000.000VNĐ/ngày – 10.000.000VNĐ/ngày

Khách sạn tổ chức hội thảo 4 sao

khách sạn có phòng hội thảo

 • Khách sạn Fortuna (6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội): Giá thuê hội trường từ 670.000 nett/khách/nửa ngày – 850.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn Sunway(19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Giá phòng họp trọn gói : 550.000 nett/khách/nửa ngày – 750.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn La Cas (17 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) :Giá phòng họp trọn gói : 550.000 nett/khách/nửa ngày – 750.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn Flower Garden (46 Nguyễn Trường Tộ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội): Giá phòng họp trọn gói :Từ 8.000.000 VND/ngày đến 15.000.000VND/ngày

Khách sạn tổ chức hội thảo 5 sao 

những khách sạn có phòng hội nghị hội thảo

 • Khách sạn Pullman 5 sao (40 Cát Linh, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Giá phòng họp trọn gói : 750.000 nett/khách/nửa ngày – 940.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt,Trần Hưng Đạo,Hoàn Kiếm,Hà Nội): Giá phòng họp trọn gói : 870.000 nett/khách/nửa ngày – 1.050.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn Pan Pacific (Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội): Giá phòng họp trọn gói 720.000 nett/khách/nửa ngày – 940.000 nett/khách/ngày.
 • Khách sạn Intercontinental (5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội): Giá phòng họp trọn gói : 800.000 nett/khách/nửa ngày – 980.000 nett/khách/ngày.

> Tham khảo thêm: Chi phí tổ chức hội nghị hội thảo – Hoàng Phong Event

Những lưu ý khi lựa chọn khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 

Xác định mục đích cụ thể của hội thảo

Để có thể tổ chức hội thảo thành công, doanh nghiệp cần lựa chọn phòng hội nghị phù hợp với nội dung và motip của chương trình.

Điều này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ mục tiêu mà mình muốn đạt được. Mục tiêu này sẽ ảnh hưởng đến việc chọn địa điểm, thiết bị, dịch vụ và ngân sách cho hội nghị.

Chẳng hạn: Nếu mục đích là gặp gỡ đối tác quan trọng, khách mời VIP để thảo luận về dự án kinh doanh,… Thì phòng hội nghị cần phải ở một khách sạn cao cấp như 4 hoặc 5 sao, mang lại cảm giác trang trọng, tôn trọng.

Ngược lại, nếu mục đích là tổ chức sự kiện cho nhân viên để tăng cường tình đoàn kết trong công ty. Thì không gian cần phải gần gũi, đơn giản để nhân viên có thể thư giãn và giao lưu sau hội nghị.

Xác định quy mô tổ chức hội thảo 

Quy mô hội thảo là số lượng khách tham dự, số lượng bàn tiệc,.. Những sự kiện lớn đòi hỏi khách sạn cho có phòng hội thảo phải rộng để đủ sức chứa. Tránh tình trạng thuê địa điểm nhỏ so với quy mô hội nghị gây ra ấn tượng không tốt đối khách đến tham dự.

top khách sạn có phòng hội nghị

Lên kịch bản cho toàn bộ chương trình

Hội thảo cũng cần một kịch bản chi tiết về khâu chuẩn bị hội trường, bài phát biểu, tiết mục văn nghệ,.. để sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp và mang lại ấn tượng tốt nhất.Bạn có thể cân nhắc xây dựng kịch bản dựa trên quy mô và mong muốn của doanh nghiệp.

Một vài ví dụ rủi ro điển hình khi bạn không có kịch bản cụ thể là: Một sự kiện có biểu diễn văn nghệ không thể tổ chức ở phòng hội thảo có sân khấu quá nhỏ. Hay sự kiện thuyết phục nhà đầu tư không thể thiếu thiết bị máy chiếu và thiết bị âm thanh.

Lựa chọn khách sạn tổ chức uy tín hay thuê dịch vụ tổ chức

Nếu công ty của bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện và luôn phải đau đầu khi lựa chọn giữa những khách sạn có phòng hội thảo với những tiêu chí khác nhau. Thì chắc chắn công ty bạn sẽ có rất ít kinh nghiệm tổ chức hội thảo.

giá thuê khách sạn có phòng hội thảo

Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo của Hoàng Phong Event .Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những địa điểm tổ chức hội thảo uy tín nhất, đảm bảo góp phần làm cho sự kiện diễn ra thật thành công và chuyên nghiệp.

> Tìm hiểu thêm: Hội nghị và hội thảo khác nhau như thế nào? – Hoàng Phong Event

Dịch Vụ tổ chức hội thảo trọn gói – Hoàng Phong Event 

giá thuê khách sạn có phòng hội nghị

 • Chuyên nghiệp: Hoàng Phong Event có đội ngũ tổ chức sự kiện được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm sự kiện từ lớn đến nhỏ trong suốt 12 năm
 • Uy tín: Các thiết bị tổ chức sự kiện của chúng tôi luôn được cập nhật đổi mới và thay thay đổi để giữ chất lượng tốt nhất. Đồng thời các giấy tờ hóa đơn VAT đều được cam kết minh bạch và không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc
 • Tối ưu thời gian và chi phí: Chi phí tại Hoàng Phong Event luôn được cân đo đong đếm dựa trên giá thị trường sao cho phù hợp nhất, ngoài ra bạn chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo trọn gói tại công ty chúng tôi. Vì vậy mà cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi tổ chức sự kiện hội thảo.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phong Event hoặc số điện thoại 0968.96.04.96 để được tư vấn miễn phí về toàn bộ dịch vụ liên quan đến tổ chức hội nghị hội thảo. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!

> Xem thêm: Tổ chức hội nghị hội thảo – Hoàng Phong Event

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96