Sự kiện Tết Trung Thu tổ chức tại Chung Cư 6th Element chuyên nghiệp và thành công

Trung thu là sự kiện được các em nhỏ mong chờ nhất trong năm, là dịp để các em rước đèn ông sao, phá cỗ, ăn bánh nướng… Vừa qua, tại chung cư 6th Element, Hoàng Phong Event đã hân hạnh đồng hành để tổ chức sự kiện tết Trung Thu cho các bé yêu, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn nhỏ tham gia và khách mời tham dự.

Giới thiệu sơ lược về sự kiện

Hàng năm vào đêm 15/8 âm lịch, sự kiện Tết Trung Thu được diễn ra, gắn liền với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa như múa lân, phá cỗ, văn nghệ, rước đèn… dành cho các em thiếu nhi. Nhằm gắn kết tình cảm giữa các em với gia đình và xã hội, Hoàng Phong Event đã đồng hành, hỗ trợ cùng chung cư 6th Element trong việc tổ chức đêm hội để các bé cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết Trung Thu này.

Trước khi sự kiện tết Trung Thu được diễn ra ở chung cư 6th Element, đội ngũ nhân viên Hoàng Phong Event đã xuống địa điểm là đường Nguyễn Văn Huyên, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội để khảo sát thực tế. Đồng thời nhân viên tiến hành cùng với ban tổ chức tư vấn hệ thống âm thanh ánh sáng, lên ý tưởng, kịch bản để sự kiện Trung Thu được diễn ra thành công, mỹ mãn.

sự kiện trung thu
Sự kiện Tết Trung Thu diễn ra tại chung cư 6th Element

Các dịch vụ Hoàng Phong cung cấp

Bên Hoàng Phong Event đã cung cấp một số hạng mục dịch vụ như sau để cho sự kiện Trung Thu được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và tổ chức thành công.

Trang trí sân khấu 

Ở chung cư 6th Element đã lựa chọn địa điểm tổ chức Tết Trung Thu trong không gian trong nhà. Không gian trong nhà đem lại điểm thuận lợi là không phải lo lắng về vấn đề thời tiết thay đổi bất chợt.

Để sự kiện Tết Trung Thu được diễn ra thành công ngoài việc lựa chọn không gian thì sân khấu là khu vực được đánh giá rất quan trọng. Đây là địa phận để khách mời tham dự và trẻ em checkin, chụp ảnh, lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ của Tết Trung Thu năm 2022.

Sự kiện trung thu
Sân khấu được chú trọng, trang trí cẩn thận làm nổi bật sự kiện Trung Thu

Hoàng Phong Event đã lên ý tưởng, thiết kế và trang trí sân khấu có 102, độc đáo. Backdrop là phông nền của sân khấu, được thiết kế với các đường nét và họa tiết đầy sự ngộ nghĩnh về sự kiện Tết Trung Thu như đèn lồng, múa lân, đi xem hội… tạo nên sự gần gũi và thân thiện cho bé.

Bên cạnh việc thiết kế backdrop đẹp, Hoàng Phong Event còn chú trọng triển khai các hạng mục khác như thảm đỏ, bong bóng trang trí, cùng với các họa tiết trang trí khác… truyền tải được thông tin và nội dung của Tết Trung Thu. Như đã đề cập ở trên, địa điểm tổ chức Tết Trung Thu cho các bé ở không gian trong nhà ở chung cư 6th Element nên không phải lo lắng về sự thay đổi thời tiết, hay nóng nực thì có sự hỗ trợ của máy quạt.

Sự kiện trung thu
Kết hợp trang trí sân khấu với bong bóng thêm phần nổi bật

> Tham khảo thêm: Cho thuê sân khấu an toàn, thẫm mỹ và chuyên nghiệp – Hoàng Phong Event

Cung cấp chị Hằng 

Chị Hằng là nhân vật đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong sự kiện Tết Trung Thu. Ở Hoàng Phong Event cung cấp kịch bản chị Hằng ấn tượng, chuyên nghiệp để chương trình được diễn ra thành công, tạo độ cuốn hút và lôi cuốn cho các em nhỏ và khách mời tham dự.

Sự kiện trung thu
Chị Hằng nhân vật đóng vai trò cho ngày Tết Trung Thu

Cung cấp đội múa lân 

Trong số các hoạt động được nhiều người mong chờ khi Tết Trung Thu đến đó là múa lân. Màn trình diễn múa lân ở Hoàng Phong Event được đánh giá chuyên nghiệp, đem đến sự vui nhộn, náo nhiệt cho ngày hội và khuấy động đêm Trung Thu.

Sự kiện trung thu
Đội ngũ múa lân ở Hoàng Phong Event chuyên nghiệp, khuấy động không khí

> Tham khảo thêm: Cho thuê đội múa lân sư rồng – Hoàng Phong Event

Cung cấp mâm ngũ quả 

Khi trang trí sân khấu, mâm ngũ quả Trung Thu là phần không thể bỏ qua. Mâm ngũ quả được đặt ở trước sân khấu, đa dạng các loại hoa quả, được cắt tỉa cẩn thận, tỉ mỉ với các hình thù ngộ nghĩnh như chú cún xù lông, con cú mèo, hoa… rất bắt mắt.

Xung quanh mâm cỗ được Hoàng Phong Event đính kèm chiếc đèn ông sao trang trí, hashtag cho ngày Tết Trung Thu để các em nhỏ và khách mời check-in. Thông thường phá cỗ là hoạt động được diễn ra cuối cùng trong chương trình sự kiện Tết Trung Thu.

Sự kiện trung thu
Mâm ngũ quả được cắt tỉa tỉ mỉ, sắc sảo

Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng 

Để cho sự kiện Tết Trung Thu được diễn ra thành công thì hệ thống âm thanh ánh sáng cần phải đạt tiêu chuẩn, để các bé nhỏ có thể nghe vừa đủ, đồng thời dễ dàng theo dõi các tiết mục văn nghệ.

Sự kiện trung thu
Hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện Trung Thu chuyên nghiệp, chất lượng

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn 

Nếu chỉ có hệ thống âm thanh, ánh sáng hay đội ngũ múa lân sư rồng thì đêm Trung Thu sẽ thiếu đi sự hấp dẫn. Để cho sự kiện Tết Trung Thu thu hút sự chú ý và quan tâm của em nhỏ thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các em nhỏ biểu diễn. Đây cũng là cơ hội để cho các em nhỏ tỏa sáng, thể hiện sự tự tin về tài lẻ của mình.

Hòa trong không khí cả nước đón Tết Trung Thu, chung cư 6th Element đã đồng hành cùng với Hoàng Phong Event tổ chức sự kiện được các em nhỏ đón nhận vui tươi, được xem là động lực to lớn khích lệ tinh thần cho các bé. Có rất nhiều đơn vị tổ chức Tết Trung Thu nhưng không phải dễ dàng gì Hoàng Phong Event được chung cư 6th Element lựa chọn để đồng hành, là nhờ vào các điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, lên ý tưởng, kịch bản… cũng như các phương án dự phòng để sự kiện được diễn ra thuận lợi.
  • Cung cấp đầy đủ các hạng mục như mâm ngũ quả, hệ thống âm thanh ánh sáng, chị Hằng… để Tết Trung Thu được thành công.
  • Chi phí tổ chức Trung Thu cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường…
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo cho chương trình đạt độ thành công.
  • Khi khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện Tết Trung Thu cho các em nhỏ thì đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline 0968 96 04 96 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối đa từ A-Z.

> Tham khảo thêm: Tổ chức tết Trung Thu trọn gói – Hoàng Phong Event

Hình ảnh sự kiện

Sau đây là một số hình ảnh sự kiện Tết Trung Thu được tổ chức ở chung cư 6th Element, khách hàng có thể tham khảo và đánh giá về sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức:

Sự kiện trung thu
Thảo luận, trao đổi để chương trình Tết Trung Thu diễn ra thuận lợi, thành công
Sự kiện trung thu
Trang trí cho sự kiện Trung Thu đầy sự bắt mắt, nổi bật
Sự kiện trung thu
Khâu chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng kỹ lưỡng, chu đáo cho sự kiện Tết Trung Thu
Sự kiện trung thu
Mâm ngũ quả cho Tết Trung Thu được cắt tỉa bắt mắt, nhiều hình thù ngộ nghĩnh
Sự kiện trung thu
Phá cỗ Tết Trung Thu
Sự kiện trung thu
Các em nhỏ check-in khu vực tổ chức sự kiện Tết Trung Thu
Sự kiện trung thu
Đại diện ban tổ chức phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm
Sự kiện trung thu
Khuấy động không khí với màn trình diễn múa lân chuyên nghiệp và vui nhộn
Sự kiện trung thu
Tết Trung Thu tại chung cư 6th Element thu hút sự tham gia của nhiều em nhỏ

Trên đây là các thông tin chia sẻ về sự kiện Trung Thu tại chung cư 6th Element thu hút sự quan tâm của các em nhỏ và khách mời tham dự. Hoàng Phong Event tự hào là đơn vị đồng hành cùng ban tổ chức đã tạo nên một sự kiện thành công mỹ mãn, đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu và hình ảnh đến với quý khách hàng.

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96