Sự Kiện: Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội Connection Cơ Sở Xa La – 16/07/2023

Sáng ngày 16/7 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển HNC Việt Nam đã chính thức khai trương cơ sở Hanoi Connection tại Số 6, BT5 Khu đô thị Xa La – Phú La – Hà Đông, mang đến cho các học viên tại khu vực Hà Đông những khóa học tốt nhất.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection

Được sự tin tưởng của Hanoi Connection, Sự kiện Hoàng Phong là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói, mở ra một khởi đầu mới, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Cùng Sự kiện Hoàng Phong Event nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình này nhé!

Toàn cảnh sự kiện khai trương trung tâm Anh ngữ HNC

Thành lập năm 2013, Hanoi Connection là trung tâm anh ngữ theo mô hình sân bay đầu tiên tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, HNC đã mở ra hàng nghìn “chặng bay” dành cho trẻ em lứa tuổi từ 6-13. Trên hành trình “Băng một thập kỷ – Vượt vạn dặm bay”, HNC tự hào là nơi đã đào tạo ra những học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Nhằm đáp ứng mục đích nhu cầu học tiếng Anh của các em nhỏ trên địa bàn Hà Đông, tiếp bước các em trên con đường vươn tới tương lai, Hanoi Connection cơ sở Xa La đã chính thức đi vào hoạt động với sự đồng hành của toàn thể đội ngũ Hanoi Connection.

Tại sự kiện, các em nhỏ không chỉ được tham gia trải nghiệm lớp học đầu tiên theo mô hình máy bay tại cơ sở mới mà còn được tận hưởng không khí nhộn nhịp với những hoạt động, trò chơi.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection

Các hạng mục Sự kiện Hoàng Phong cung cấp

Là đơn vị thi công và tổ chức sự kiện trọn gói, đội ngũ nhân sự của Hoàng Phong đã tiến hành thi công các thiết bị từ chiều 15/7, đảm bảo hoàn thiện các hạng mục chỉn chu trước khi sự kiện diễn ra.

Thi công backdrop kèm trang trí bóng

Backdrop và bóng đều được trang trí theo tone màu chủ đạo của Hanoi Connection – trắng và đỏ. Màu đỏ là đại diện cho sự rực lửa và may mắn, với mong muốn trung tâm HNC Xa La sẽ khai trương hồng phát. Chúng tôi cẩn thận chọn bạt Hiflex chống xuyên sáng chất lượng cao, thi công phẳng đẹp để mang lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection
Backdrop và bóng được trang trí đẹp mắt

> Xem thêm: Thi công backdrop – Hoàng Phong Event

Bàn ghế đại biểu

Bàn ghế đại biểu là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện. Với tone màu trắng – đỏ đặc trưng, bàn ghế đại biểu cũng đóng góp một phần thể hiện màu sắc của Hanoi Connection.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection
Bàn đại biểu khăn trắng quây đỏ trang trọng

> Tham khảo: Cho thuê bàn ghế đại biểu – Hoàng Phong Event 

Ô lệch tâm

Ô lệch tâm mái đỏ cùng tone màu với màu chủ đạo của sự kiện giúp che nắng cho các đại biểu.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection
Ô lệch tâm mái đỏ che nắng cho đại biểu

Múa lân 

Múa lân có thể coi là “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong mỗi dịp khai trương. Hai chú lân tinh nghịch trong tiếng trống, chiêng sôi động sẽ giúp mở màn chương trình, khuấy động không khí cho khách mời tham dự. Đồng thời, những chú lân xông đất cho Hanoi Connection với mong muốn trung tâm sẽ khai trương thuận lợi.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection

> Mời bạn tham khảo: Cho thuê đội múa lân khai trương – Hoàng Phong Event

Lễ tân

Sự kiện Hoàng Phong cung cấp lễ tân mặt xinh dáng đẹp cho chương trình. Với chiếc áo dài đỏ rực rỡ, lễ tân giúp Hanoi Connection đón khách, ghi lại thông tin của các bé và hỗ trợ cắt băng khai trương.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection

Nhóm nhảy

Để phù hợp với các bạn nhỏ đến tham dự chương trình, Sự kiện Hoàng Phong cung cấp nhóm nhảy nhí khuấy động không khí. Với những điệu nhảy tinh nghịch, nhí nhảnh trên nền nhạc của bài “Đi học thêm” và “Inda Getto”, các bé đã mang đến những tiếng cười thoải mái cho khách mời.

khai trương trung tâm anh ngữ hà nội connection

Hoàng Phong Event – Đơn vị tổ chức sự kiện khai trương trọn gói

Sự kiện Hoàng Phong Event là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong nghề. Dù hiện nay trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Hoàng Phong Event vẫn có những lợi thế nhất định với phương châm đem lại sự kiện tốt nhất cho khách hàng.

  • Có kinh nghiệm thực hiện đa dạng loại hình khai trương khác nhau, từ khai trương nhà hàng, showroom, spa đến khai trương trung tâm tiếng anh, cửa hàng.
  • Các trang thiết bị có sẵn, luôn được kiểm tra và thay mới, đáp ứng được sự kiện quy mô 1000 người.
  • Nhân sự tâm huyết, tận tình: Chúng tôi luôn dùng “cái tâm” của mình để tạo nên sự kiện thành công cho khách hàng.
  • Thủ tục, hợp đồng minh bạch, rõ ràng, tiết kiệm thời gian.
  • Cam kết đúng giờ: Sự kiện Hoàng Phong luôn lên kế hoạch, thời gian thi công để đảm bảo mọi thiết bị, nhân sự sẵn sàng trước khi sự kiện diễn ra.

Doanh nghiệp đang muốn tìm đơn vị tổ chức khai trương trọn gói hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0968 96 04 96 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi!

>> Tham khảo thêm các dự án và sự kiện Hoàng Phong Event đã thực hiện tại ĐÂY.

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96