Sự Kiện: Hội Nghị Nhà Chung Cư Bất Thường Mulberry Lane – 06/11/2023

Hội nghị nhà chung cư là sự kiện có sự tham gia của đại diện chủ sở hữu và đại diện của các hộ dân trong tòa chung cư. Cũng như các hội nghị khác tổ chức hội nghị nhà chung cư được tổ chức với tính chất trang trọng lịch sự. Hoàng Phong Event vinh dự là đối tác thường xuyên của Mulberry Lane khi tổ chức các hội nghị chung cư.

Tháng 11/2022, Mulberry Lane tổ chức Hội nghị nhà chung cư bất thường tại nhà sinh hoạt chung của chung cư. Tham gia sự kiện bao gồm đại diện Ban quản trị tòa nhà cùng đại diện cư dân đang sinh sống tại Dự án Mulberry Lane, Từ Liêm, Hà Nội. Hoàng Phong Event là đơn vị tổ chức trọn gói sự kiện này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hạng mục mà công ty đã cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Hội nghị nhà chung cư được tổ chức có sự tham gia của nhiều cư dân tòa nhà

Các hạng mục Hoàng Phong Event cung cấp trong sự kiện

Cung cấp bàn ghế sự kiện

Bàn ghế được cung cấp trong sự kiện lần này bao gồm: bàn đại biểu, ghế đại biểu, bàn lễ tân, ghế ngồi dành cho cư dân…

Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn những loại bàn ghế phù hợp. Tại sự kiện hội nghị nhà chung cư bất thường tại Mulberry Lane lần này, bộ bàn IPM và ghế banquet khăn trắng quây nơ xanh được Hoàng Phong  cung cấp đầy đủ theo số lượng đại biểu. Khăn trải bàn và nơ luôn được nhân viên của Hoàng Phong  giặt là phẳng phiu trước khi thi công cho khách hàng.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Hoàng Phong Event cung cấp bàn ghế đại biểu cho sự kiện hội nghị

Hoàng Phong Event cung cấp nhiều mẫu ghế cho sự kiện: Ghế banquet có quây và không quây, ghế inox, ghế nhựa xanh, ghế Xuân Hòa. Tại Mulberry Lane ghế nhựa được lựa chọn setup chỗ ngồi cho cư dân tham gia sự kiện. Hơn 200 chiếc ghế mới được ekip tổ chức setup ngay ngắn thẳng hàng trước khi người dân đến tham dự.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Ghế nhựa do Hoàng Phong cung cấp được sắp xếp ngay ngắn trước sự kiện

Xem thêm:

> Cho thuê bàn ghế đại biểu

> Cho thuê ghế nhựa 

Thiết kế và thi công backdrop sự kiện

Một backdrop ấn tượng là backdrop được thiết kế đầy đủ nội dung yêu cầu, màu sắc hài hòa với bố cục của thông tin, nội dung của sự kiện. Backdrop do Hoàng Phong  thi công lần này với chất liệu bạt Hiflex căng khung sắt chắc chắn, được đặt chính giữa sân khấu khu vực tổ chức sự kiện.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Backdrop với nội dung đơn giản vẫn thể hiện được đủ thông tin chương trình

Cung cấp âm thanh sự kiện

Để phục vụ sự kiện với nhu cầu chủ yếu là phát biểu, Hoàng Phong Event đã cung cấp bộ âm thanh phù hợp bao gồm loa mic cầm tay và mic cổ ngỗng phục vụ phát biểu trên sân khấu.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Mic cổ ngỗng được đặt tại bục phát biểu

Cung cấp bục và hoa bục phát biểu

Một sự kiện hội nghị không thể thiếu bục phát biểu, bởi phần lớn các hoạt động phát biểu trao đổi đều được sử dụng tại đây. Bục phát biểu Hoàng Phong  cung cấp với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với tất cả các sự kiện cần phát biểu.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Bục phát biểu trang trí kèm hoa trang nhã đẹp mắt

Cung cấp màn chiếu máy chiếu tổ chức sự kiện hội nghị nhà chung cư

Hoàng Phong Event đã cung cấp cho sự kiện lần này 2 bộ màn chiếu và máy chiếu chất lượng cao với kích thước phù hợp đáp ứng nhu cầu trình chiếu thông tin, tài liệu… cần thiết cho sự kiện. Màn chiếu được setup trên sân khấu chính, bao quát toàn bộ hội trường, ở cuối hội trường vẫn có thể nhìn được thông tin trình chiếu một cách rõ ràng.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Toàn cảnh sự kiện hội nghị nhà chung cư do Hoàng Phong Event cung cấp

> Tham khảo: Cho thuê màn chiếu máy chiếu – Hoàng Phong Event

Cung cấp hòm phiếu cho sự kiện hội nghị nhà chung cư

Những sự kiện hội nghị nhà chung cư sẽ có các hoạt động bỏ phiếu sau mỗi phần trao đổi vì vậy các hòm phiếu cũng được chuẩn bị một cách cẩn thận. Thùng phiếu chúng tôi cung cấp tại sự kiện này là thùng mica được dán decal nổi bật bên ngoài để phân biệt giữa các tòa nhà với nhau. Các thùng phiếu được đặt ngay ngắn trên kệ sắt.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Cư dân tham gia bỏ phiếu trong hội nghị

Cung cấp hoa để bàn đại biểu

Hoa bàn đại biểu cũng được chú trọng rất nhiều đối với mỗi sự kiện hội nghị nhà chung cư. Hoa để bàn thường là những bát hoa nhỏ nhắn có tông màu cùng với tông màu chủ đạo của sự kiện.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Mỗi bàn đại biểu sẽ được bố trí một bát hoa với kích thước phù hợp

Cung cấp biển tên đại biểu sự kiện

Để tất cả người tham dự sự kiện biết được người dẫn dắt chương trình, những thành phần tham gia hội nghị là ai, BTC sẽ bố trí những chiếc biển tên đại biểu tại các bàn. Biển tên có nhiều loại, nhưng sự kiện lần này chúng tôi cung cấp cho khách hàng biển tên chữ A, in giấy màu đỏ nổi bật.

hội nghị nhà chung cư bất thường Mulberry Lane
Biển tên đại biểu do Hoàng Phong Event cung cấp

Ngoài cung cấp thiết bị sự kiện, Hoàng Phong Event còn cung cấp đầy đủ các hạng mục nhân sự cho sự kiện. Nhân sự đóng vai trò rất quan trọng, đảm bảo chương trình diễn ra đúng timeline đồng thời xử lý kịp thời các tình huống phát sinh tại sự kiện.

Hoàng Phong Event – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói giá tốt tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện hội nghị nhà chung cư chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Các sự kiện hội nghị nhà chung cư mà Hoàng Phong tổ chức:

 • Hội nghị nhà chung cư lần đầu
 • Hội nghị nhà chung cư thường niên
 • Hội nghị nhà chung cư bất thường

> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo – Hoàng Phong Event

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức hội nghị nhà chung cư cho dự án của mình, hãy liên hệ Hoàng Phong Event qua hotline 0968 96 04 96 –  để được tư vấn và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96