Tổ Chức Hội Thao Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Bạn đang có ý định tổ chức hội thao cho công ty?
Bạn chưa biết làm thế nào để tổ chức sự kiện hội thao ý nghĩa?
Bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty nào để tổ chức hội thao cho công ty mình? Bởi trên thị trường có quá nhiều công ty tổ chức sự kiện khác nhau?
 
Hãy đến với Hoàng Phong Event – Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội thao trọn gói uy tín, giá cả tốt nhất tại Hà Nội.
 
tổ chức hội thao

Phần lớn các sự kiện thể thao được tổ chức ngoài trời

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức sự kiện trọn gói nói chung và tổ chức hội thao nói riêng, Hoàng Phong Event tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ phù hợp với chi phí phải chăng. Đội ngũ tổ chức sự kiện của công ty sẽ đồng hành cùng bạn từ lúc lên kế hoạch cho đến lên kịch bản tổ chức trọn gói.
 
Để tìm hiểu về dịch vụ tổ chức hội thao trọn gói, quy trình tổ chức sự kiện hội thao tại Hoàng Phong Media, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
 

Lợi ích, ý nghĩa của tổ chức hội thao cho công ty

Tổ chức hội thao là một hoạt động được được nhiều công ty, tổ chức chú trọng. Bởi đây là một hoạt động tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, là cơ hội để mọi người giao lưu qua hoạt động thể chất. Sự kiện hội thao mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
– Nâng cao hình ảnh của công ty qua các hoạt động truyền thông về hội thao
– Rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể chất cán bộ nhân viên
– Xây dựng văn hóa công ty
– Là giải pháp cải thiện các mối quan hệ với các thành viên công ty, đối tác…
 
tổ chức hội thao chuyên nghiệp

Hội thao kids do Hoàng Phong Event tổ chức thành công tốt đẹp

Rèn luyện sức khỏe, trí tuệ là một trong những tiêu chí để phát triển của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy tổ chức hội thao cho công ty đang dần trở thành xu hướng tổ chức sự kiện.

Trong chương trình thể thao, mọi người có thể phát huy năng lực đồng thời rèn luyện sức khỏe để phát huy các giá trị cộng đồng. Thông qua các thử thách trong hội thao chúng ta có thể đánh giá được năng lực, sở trường của mỗi cá nhân, từ đó cải thiện chất lượng, hiệu suất trong công việc.

Tổ chức hội thao uy tín

Hoàng Phong là đối tác thân thiết của Đất Xanh Miền Bắc

Làm thế nào để tổ chức hội thao cho công ty thành công hiệu quả

Tổ chức hội thao thành công là một trong những thách thức của người tổ chức. Bởi không phải như những sự kiện khác, hội thao sẽ có rất nhiều hạng mục lắt nhắt. Nếu như người tổ chức không lên một kế hoạch cụ thể thì rất khó có thể hoàn thành sự kiện một cách chỉn chu. 

tổ chức hội thao tại hà nội

Không khí hội thao luôn tràn ngập năng lượng 

Việc lập một kế hoạch tổ chức hội thao chưa bao giờ là dễ dàng bởi người tổ chức cần kiểm soát mọi thứ rất chặt chẽ từ đầu cho đến khi kết thúc. Để tổ chức hội thao thành công, bạn cần lưu ý những bước sau:

Lên một kế hoạch chi tiết

Để lên được một kế hoạch tổ chức hội thao chi tiết và đầy đủ nhất, bạn cần xác định mục đích tổ chức chương trình. Số lượng người tham gia sự kiện, xác định thời gian địa điểm tổ chức sự kiện hội thao phù hợp.

Liên hệ tìm hiểu địa điểm trước

Thường các sự kiện hội thao cho công ty sẽ được tổ chức tại các nhà thi đấu, sân vận động, công viên hoặc các khu tổ chức thể thao chuyên nghiệp. Dựa vào tính chất của chương trình và môn thể thao công ty chọn mà địa điểm cũng được chọn cho phù hợp. Hãy lên danh sách địa điểm mà bạn quan tâm, sau đó hãy liên hệ để khảo sát và trao đổi về thông tin địa điểm cụ thể.
 
tổ chức hội thao ngoài trời

Tổ chức hội thao cho công ty tại công viên cũng là một lựa chọn tuyệt vời

Thời gian tổ chức hội thao

Nên lựa chọn các ngày cuối tuần, ngày nghỉ của công ty. Vì vào những ngày này cả công ty sẽ gác lại toàn bộ công việc để cùng tham gia ngày hội thể thao. Đây là một yếu tố rất quan trọng nên hãy xác định cẩn thận để nếu có thuê địa điểm cũng sẽ dễ hơn nhé. Ngoài ra thời lượng diễn ra chương trình cũng cần được xác định tránh diễn ra lan man.

Lên chi phí cho sự kiện

Lập ngân sách để đảm bảo mọi thứ được phê duyệt trước khi tổ chức. Ngân sách sự kiện có giới hạn nên người tổ chức cần kiểm soát chặt chẽ để mọi thứ diễn ra tốt.
 
tổ chức hội thao ngoài trời tại hà nội

Đội ngũ nhân sự luôn thường trực tại sự kiện để đảm bảo tiến trình diễn ra

Và nếu bạn thật sự đang rất bối rối và muốn tìm một đơn vị uy tín để thay bạn làm những việc trên hãy cân nhắc thật kỹ. Mỗi công ty sự kiện sẽ có thế mạnh tổ chức sự kiện khác nhau, dựa vào hồ sơ năng lực ý tưởng của mỗi công ty mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Một công ty chuyên nghiệp là công ty có quy trình làm việc rõ ràng, nhân sự chuyên nghiệp có thể đưa ra những tư vấn phù hợp. Bên cạnh đó thủ tục giấy tờ thanh toán cũng cần được rõ ràng. 

tổ chức hội thao trọn gói

Toàn cảnh hội thao của VNPT do Hoàng Phong tổ chức

Để tổ chức sự kiện thể thao thành công không hề đơn giản, sự kiện đòi hỏi phải được tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Nếu tự tổ chức bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì vậy cách đơn giản nhất là các doanh nghiệp có thể tìm đơn vị tổ chức hội thao trọn gói chuyên nghiệp để làm điều đó. Liên hệ ngay 0968 96 04 96 Hoàng Phong event sẽ giúp bạn hoàn thiện kế hoạch một cách chỉn chu nhất.

Tổ chức hội thao cho công ty cần những gì?

Hiện nay các sự kiện hội thao đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức. Sự kiện là cơ hội để mọi thành viên trong công ty gắn kết với nhau, rèn luyện sức khỏe và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Vậy để tổ chức một sự kiện thể thao cần lưu ý các hạng mục sau đây để đạt được hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết bị sự kiện

Bất kỳ sự kiện thể thao nào được tổ chức, thiết bị sự kiện là hạng mục rất quan trọng bởi có rất nhiều hạng mục lắt nhắt cần được chuẩn bị. Việc setup như thế nào cho hợp lý thì đơn vị thi công cùng khách hàng sẽ phải khảo sát rất cẩn thận tại địa điểm tổ chức. Để thi công lắp đặt thiết bị cho sự kiện hội thao cần lưu ý.

tổ chức hội thao chất lượng

– Bàn ghế hội thao: Phụ thuộc vào địa điểm tổ chức và tính chất hội thao mà bàn ghế sẽ được setup theo layout khác nhau. Bàn ghế sử dụng trong hội thao sẽ thường là bàn ghế đại biểu dành cho Đại biểu tham dự chương trình. Màu sắc của bàn ghế cũng nên theo tông màu của sự kiện để tạo không khí hài hòa.
Bộ bàn ghế đại biểu do Hoàng Phong cung cấp thường là bàn IBM kết hợp ghế banquet khăn trải, áo trắng và quây màu tùy chọn trắng/đỏ/đen/vàng/xanh lá/ xanh dương.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội

tổ chức hội thao trọn gói bàn ghế

Bàn ghế là hạng mục không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào

Backdrop, sân khấu hội thao: Hạng mục này sẽ được khách hàng sử dụng cho phần khai mạc và bế mạc chương trình. Vì vậy sân khấu và backdrop sẽ được thi công đơn giản nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung của sự kiện.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thi công backdrop Hà Nội

– Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cần đảm bảo để có thể phục vụ sự kiện tại không gian lớn như tổ chức ngoài trời.

tổ chức hội thao trọn gói thiết bị

Toàn bộ thiết bị được Hoàng Phong cung cấp tại cuộc thi bắn cung Hà Nội

Dù tròn sự kiện: Với những sự kiện hội thao tổ chức ngoài trời các công ty sẽ chú trọng vấn đề thời tiết khi tổ chức. Dù tròn cũng được ưu tiên lựa chọn cho sự kiện để che nắng che mưa nhỏ cho người tham gia sự kiện. Dù tròn của Hoàng Phong sẽ có nhiều kích thước khác nhau và chi phí cũng khác nhau từ 12m, 16, 18, 22m, 26m. Để nhận báo giá cho thuê dù tròn hãy liên hệ 0968 96 04 96 nhé.

tổ chức hội thao ngoài trời chuyên nghiệp

Dù tròn tông xanh trắng bao trùm toàn bộ khu vực tổ chức

– Ấn phẩm truyền thông sự kiện: Phướn, banner, standee… là những hạng mục dường như không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào. Các ấn phẩm mà Hoàng Phong cung cấp sẽ được thi công trên chất liệu tốt nhất, đảm bảo hình ảnh và thông tin của chương trình.

Nhà bạt rút cung cấp cho sự kiện hội thao sẽ được sử dụng để che tại khu vực đại biểu. Hoặc nếu sự kiện thể thao kết hợp các hoạt động khác cũng có thể sử dụng nhà bạt rút một cách linh hoạt.

tổ chức hội thao giá tốt

Bàn ghế, ô lệch tâm được setup đúng vị trí trước khi diễn ra sự kiện

– Tại sự kiện hội thao việc sơ cấp cứu khẩn cấp là điều cần thiết. Vì vậy trong quá trình lên kế hoạch tổ chức hội thao cho công ty bạn cần lưu ý hạng mục này. Ngoài xe cứu thương thì nhân viên y tế cũng nên được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp.
 
– Các thiết bị khác: Biển tên, dụng cụ thể thao, hoa, bục phát biểu, cổng hơi… cũng được cung cấp đầy đủ tại sự kiện.
 
tổ chức hội thao trọn gói giá rẻ
tổ chức hội thao trọn gói thiết bị giá tốt
tổ chức hội thao trọn gói tại hà nội
tổ chức hội thao trọn gói giá rẻ nhất hà nội

Nhân sự sự kiện

Để điều hành được một sự kiện hội thao thì đội ngũ nhân sự tổ chức phải chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi tình huống. Nhân sự cần cho sự kiện hội thao bao gồm:
MC hội thao sẽ là những MC chuyên nghiệp có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình thể thao, có khả năng hoạt náo tại chương trình. MC tốt sẽ mang đến cho người tham gia sự kiện những cảm xúc khó quên.
PG sự kiện hội thao sẽ phụ trách đón tiếp đại biểu và thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của phần khai mạc và bế mạc của chương trình theo kịch bản.
– Các tiết mục sôi động góp mặt tại sự kiện hội thao cũng mang đến không khí sôi động cho chương trình.
– Để hội thao đảm bảo công bằng thì trọng tài thể thao cũng nên được lựa chọn cẩn thận.
– Nhân sự quay phim chụp ảnh sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời có một không hai tại sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

tổ chức hội thao trọn gói nhân sự

Dancer khuấy động không khí của chương trình hội thao

Cung cấp tiệc Tearbreak cho sự kiện hội thao

Tiệc trà, nước được Hoàng Phong Event chuẩn bị kỹ càng. Khu vực nước, hoa quả được bố trí đầy đủ đảm bảo VĐV không thiếu nước và đồ ăn sau khi tham gia các phần thi.

Quy trình tổ chức hội thao tại Hoàng Phong Event

Không chỉ riêng với sự kiện hội thao mà với tất cả sự kiện, sau khi nhận đề bài đội ngũ nhân sự Hoàng Phong sẽ tìm hiểu, lên ý tưởng và tư vấn sát nhất về quy trình tổ chức, cách thức tổ chức sự kiện cho khách hàng của mình. Khi tổ chức sự kiện hội thao chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:
– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
– Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch sơ bộ, báo giá chi tiết
– Ký hợp đồng thanh toán đợt 1
– Triển khai sự kiện
– Nghiệm thu thanh toán
tổ chức hội thao quy trình rõ ràng

Khách hàng có thể yên tâm với quy trình làm việc rõ ràng tại Hoàng Phong Event

Báo giá dịch vụ tổ chức hội thao tại Hoàng Phong Event

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng như quy mô sự kiện, số lượng trang thiết bị, ngân sách của khách hàng, số lượng thiết bị,… Hoàng Phong Event sẽ tư vấn gói dịch vụ tổ chức hội thao cho công ty trọn gói phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng.

Để bạn có thể lên được chi phí sơ bộ khi tổ chức hội thao, Hoàng Phong event trân trọng được gửi báo giá chi tiết theo hạng mục như sau:

tổ chức hội thao báo giá trọn gói
tổ chức hội thao báo giá ưu đãi
tổ chức hội thao báo giá tại hà nội

Lưu ý:
– Báo giá trên chưa bao gồm phí VAT 10%
– Tất cả kích thước và số lượng đều là dự kiến, có thể thay đổi theo nhu cầu thực tế của quý khách
– Báo giá chưa bao gồm các chi phí phát sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do nên chọn Hoàng Phong Event là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức hội thao

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, Hoàng Phong Event là lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty, tổ chức lớn nhỏ tại Hà Nội và Khu vực miền Bắc.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội thao cho công ty trọn gói, từ khâu tư vấn lên ý tưởng kịch bản chương trình, cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện,… Phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách, đội ngũ tổ chức sẽ lên kịch bản chương trình khác nhau mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.
– Hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại, không qua trung gian, thường xuyên được kiểm tra, thay mới, đảm bảo chất lượng cho sự kiện.
Kho bãi rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục giấy tờ rõ ràng, đảm bảo sự minh bạch trong từng sự kiện.

Để được tư vấn báo giá dịch vụ tổ chức hội thao trọn gói, liên hệ ngay Hoàng Phong Event – Hotline 0968 96 04 96.

Zalo
Chat ngay
0968.96.04.96